Cách lấy lại acc Free Fire

Cách lấy lại acc Free Fire bị mất giúp bạn có thể lấy lại chiếc acc thân yêu của mình do bị ai đó lấy mất hay vì bất kỳ lý do nào đó khiến cho tài khoản của bạn không thể truy cập. Để có được thông tin chỉ tiết thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khiến Acc Free Fire của bạn bị biến mất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị mất, nhưng ở đây chúng tôi có thể kể đến một số nguyên nhân phổ biến nhất mà các game thủ thường xuyên gặp phải.

  • Điền thông tin tài khoản của mình vào các trang web nhận quà skin không chính thống, hay điền thông tin vào form nào đó dẫn đến tài khoản bị mất cắp.
  • Thực hiện các giao dịch acc rất dẻ không uy tín khiến cho nick dễ bị hack.
  • Đặt mật khẩu quá dễ đoán khiến cho ai cùng có thể vào được.
  • Cuối cùng có thể kể đến đó chính là Quên mật khẩu, cái này rất nhiều trường hợp anh em game thủ gặp phải nên các player chú ý cần lưu lại bản cứng các mật khẩu của mình để dễ dàng nắm bắt.

Những cách lấy lại acc Free Fire bị mất đơn giản nhất

Cách lấy lại Acc Free Fire khi bị mất Facebook

Nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook để liên kết với acc Free Fire của bạn thì bạn chỉ cần vào lại bằng Facebook sau đó, và chuyển đổi tài khoản và mật khẩu sang những ký tự khác là có thể hoàn thành. Tuy nhiên nếu liên kết này không thể thực hiện được thì bạn cần tham khảo cách sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang mở khóa tài khoản tại đây. Vào đây sẽ giúp bạn có thể mở khóa được tài khoản của mình thông qua các nhân viên của Garena.

Bước 2: Nhập đúng thông tin tài khoản của mình > chọn vào Mất tài khoản trong mục sự cố gặp phải.

Bước 3: Tại phần mô tả chi tiết thì bạn cần điền đầy đủ thông tin người chơi, vùng,…

Cách lấy lại acc Free Fire bị mất dễ dàng nhất
Cách lấy lại Acc Free Fire khi bị mất Facebook

Bước 4: Thêm vào đó kèm với email của bạn về việc khiếu nại rằng tài khoản kích hoạt bị từ chối và không thể truy cập được vào game để các nhân viên có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Với cách lấy lại acc Free Fire như trên thì bạn đã có thể lấy được tài khoản liên kết Facebook của mình một cách đơn giản nhất mà không lo bị mất acc.

Lấy lại acc Free Fire bị hack

Trong quá trình tạo tài khoản nếu bạn có liên kết với một là Gmail hay hai là Facebook thì bạn có thể thực hiện cách này để lấy lại tài khoản Free Fire bị hack.

Đối với tài khoản của Facebook:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Facebook và chọn đăng nhập với tài khoản khác.

Cách lấy lại acc Free Fire bị mất dễ dàng nhất
Chọn đăng nhập với tài khoản khác

Bước 2: Bạn chọn tìm đến tài khoản đã bị hack đó và chặn người đó đi, báo cáo trang cá nhân đó là giả mạo.

Bước 3: Tại đây chọn tên giả mạo và tiếp tục theo các thao tác ở dưới.

Cách lấy lại acc Free Fire
Chọn vào Tên giả mạo

Bước 4: Sử dụng ID của tài khoản Facebook mà bạn vừa chặn > Chọn đến mục hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân đó > Tiếp tục với phần Tôi không thể truy cập tài khoản của mình > khôi phục tài khoản này > Thử cách khác > Không còn truy cập được nữa. 

Cách lấy lại acc Free Fire
Khôi phục tài khoản Free Fire của mình

Bước 5: Sau đó thì bạn nhập vào email hoặc sđt để có thể xác nhận được tài khoản đó. Cuối cùng khi lấy lại thành công thì bạn có thể đổi một mật khẩu khó hơn để tránh bị hack vào lần sau.

Cách lấy lại acc Free Fire
Chọn vào không còn truy cập được nữa

Đối với tài khoản sử dụng Email:

Với Gmail, bạn hãy thực hiện các thao tác theo từng trường hợp sau để có cách lấy lại acc Free Fire liên kết với Gmail.

Cách lấy lại acc Free Fire
Sử dụng tài khoản Gmail khôi phục
  • Trường hợp 1: Quên mật khẩu Gmail: Lúc này, trước tiên bạn cần lấy lại tài khoản Gmail của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong phần Account Support. Sau đó, cài lại một mật khẩu mạnh và dễ nhớ hơn.
  • Trường hợp 2: Quên địa chỉ Email dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần nhớ rõ địa chỉ Email hay số điện thoại để khôi phục tài khoản của mình cùng với tên đầy đủ trên tài khoản để có thể lấy lại acc.
  • Trường hợp 3: Trường hợp có ai đó đang dùng tài khoản của bạn, tức là tài khoản Gmail của bạn đã bị hack. Cần tham khảo cách khôi phục tài khoản Gmail để lấy lại acc Free Fire được liên kết với Gmail đó. Tham khảo hướng dẫn tại đây.

Cách lấy lại acc Free Fire bị khóa

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang mở khóa tài khoản sau đây 

Trang mở khóa tài khoản Garena

Bước 2: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình > Sau đó chọn vào tôi cần hỗ trợ > Tiếp theo là Liên hệ với chúng tôi.

Cách lấy lại acc Free Fire
Cách lấy lại acc Free Fire bị khóa

 

Bước 3: Nhập tất cả các thông tin yêu cầu tại đây để đội ngũ kỹ thuật viên có thể hỗ trợ cho bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được việc thực hiện các yêu cầu để khôi phục lại acc.

Cách lấy lại acc Free Fire
Chọn gửi hỗ trợ để có được acc sớm nhất

Một số lưu ý khi lấy lại acc

Để có thể đảm bảo được việc lấy acc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất thì bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm sau đây.

  • Các tài khoản sử dụng như Fb hay Email cần phải được liên kết với tài khoản của bạn thì mới có thể lấy lại acc Free Fire bằng những cách trên.
  • Tập trung nhập đúng các thông tin cá nhân để hệ thống có thể xử lý thông tin được tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết cách lấy lại acc Free Fire đơn giản nhất cho những người đã và đang bị mất tài khoản Free Fire của mình. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *