Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail trên ios, Facebook hay bằng ID là những cách giúp bạn có thể vào được PUBG dễ dàng hơn với nhiều loại tài khoản khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ giúp bạn có thể đăng nhập được dễ dàng hơn với nhiều loại tài khoản khác nhau này.

Hướng dẫn cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail trên IOS

Với cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail trên IOS này thì bạn có thể thực hiện khá dễ dàng trên các thiết bị iPhone. Việc của bạn cực kỳ đơn giản đó chính là đăng nhập vào cửa hàng GG Play của mình bằng tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng nhập sau đó truy cập theo một số cách dưới đây. 

Bước 1: Trước tiên bạn tiến hành mở PUBG Mobile như thông thường, bạn cần chờ một khoảng thời gian để tải được thông tin của toàn ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo đó tại giao diện đăng nhập nếu muốn thực hiện cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail trên IOS thì bạn nhấn chọn vào “Đăng nhập bằng Google Play”. Lưu ý trước khi bạn đăng nhập vào Google Play bạn cần phải liên kết tài khoản Gmail của bạn vào cửa hàng này. 

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail
Hướng dẫn cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail trên IOS

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn có thể vào game, tạo nhân vật và tận hưởng trò chơi ngay nhé. 

Hướng dẫn cách đăng nhập PUBG Mobile bằng ID

Cách thực hiện này thường được sử dụng với những người chơi sử dụng hệ điều hành IOS. Bạn sử dụng chính ID Apple của mình để có thể đăng nhập vào PUBG Mobile. 

Bước 1: Trước tiên thì bạn cần tải về bản PUBG Mobile từ App Store thì mới có thể đăng nhập vào bằng ID

Bước 2: Khi tải về thành công, bạn tiến hành truy cập vào game, sau đó bạn chọn nhấn vào “Sign in with Apple” 

Bước 3: Tiếp tục đó sẽ có giao diện “Xác nhận độ tuổi” lúc này bạn chọn vào một trong hai lựa chọn, chọn trên 18 tuổi và dưới 18 tuổi. Chọn vào Tiếp tục bạn cần lưu ý rằng xác nhận chọn vào sẽ không thể thay đổi được. Cuối cùng lựa chọn Đồng ý. 

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail
Hướng dẫn cách đăng nhập PUBG Mobile bằng ID

Bước 4: Tiếp theo đó thì bạn sẽ nhận được thông báo bạn rằng đăng nhập bằng tài khoản ID Apple. Nhấn vào “Tiếp tục” , sau đó thì bạn sẽ được dẫn vào game và chờ đợi một lúc để có thể trải nghiệm game nhanh nhất. 

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Facebook khác

Bạn có thể thực hiện cách đăng nhập PUBG bằng Facebook khác cực kỳ đơn giản nhưng bạn cần lưu ý rằng khi tài khoản Facebook của bạn mà bị hack thì tài khoản PUBG Mobile của bạn cũng sẽ không thể nào tiếp tục đăng nhập được nữa. 

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng khi bạn gặp phải tình trạng tài khoản Fb bị hack thì bạn có thể sử dụng tính năng hủy liên kết tài khoản Facebook và đăng nhập bằng Facebook khác. Ngay dưới đây là những cách giúp bạn có thể đăng nhập vào PUBG bằng tải khoản Facebook. 

Bước 1: Lựa chọn vào game PUBG Mobile để có thể tiến hành đăng nhập vào game

Bước 2: Tiếp theo đó khi màn hình game đã load xong thì bạn chọn vào Đăng nhập với tài khoản Facebook.

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail
Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Facebook khác

Bước 3: Điền thông tin tài khoản Facebook của bạn, sau đó tiến hành đăng nhập.

Tổng kết

Trên đây là cách đăng nhập vào PUBG Mobile bằng Gmail trên IOS cùng với đó là một số cách đăng nhập khác.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *