Cách có kim cương trong Free Fire

Cách có kim cương trong Free Fire sẽ có thể  giúp bạn có được kim cương để mua được rất nhiều vật phẩm trong game một cách dễ dàng. Bằng cách này hay cách khác thì bạn có thể dễ dàng sở hữu được những kim cương này, tham khảo ngay bài viết này nhé.

Áp dụng Giftcode

Giftcode chính là những phần quà mà nhà phát hành Free Fire muốn mang đến cho những người chơi thông qua các đoạn code để người chơi có thể nhập mã vào và có được những phần quà theo từng sự kiện. Các đoạn mã này có thời hạn trong một khoảng thời gian nhất định chính vì thế mà bạn cần phải sử dụng ngay lập tức khi nhận được code từ Garena.

Cách có kim cương trong Free Fire
Áp dụng Giftcode

Một số những sự kiện hay Giftcode có thể có phần quà chính là Kim Cương. Đối với Tân thủ thì bạn có thể nhận được Kim Cương miễn phí với mỗi tuần hay mỗi tháng. Bạn cần theo dõi sát sao các chương trình của Garena để nhận quà sớm nhất nhé.

Xem livestream

Xem game dường như đã là một thói quen không còn xa lạ gì đối với các game thủ hiện nay. Các nền tảng Livestream hiện có rất nhiều và vô cùng đa dạng các loại nội dung phù hợp cho mọi người có thể sử dụng để giải trí rất tốt. Tùy vào mỗi nền tảng khác nhau mà chúng ta sẽ có được những cách thức nhận quà khác nhau. Người chơi cần thực hiện đúng với các bước mà nền tảng đó có sẵn và nhận được quà Free Fire vô cùng dễ dàng. Một số thao tác có thể gặp đó chính là Like, Share, Comment, hay thêm tên ID nhân vật.

Cách có kim cương trong Free Fire
Cách có Kim Cương trong Free Fire là xem livestream

Tuy nhiên, khi thực hiện nhận quà trên các nền tảng này thì bạn cần lưu ý đến việc bảo mật thông tin tài khoản, không nên sử dụng tài khoản của mình cung cấp cho bất kỳ ai. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn được an toàn nhất.

Thông qua ứng dụng Google Play hoặc App Store

Các ứng dụng tải App như GG Play hay Appstore vào một số dịp sẽ có các sự kiện cho phép bạn có thể nhận được tiền mặt một các miễn phí vào các ngày lễ hoặc kỷ niệm nào đó. Mỗi khi có sự kiện thiết bị của bạn sẽ có thông báo. Việc bạn cần làm đó chính là đăng nhập vào và nhận thưởng tiền mặt của mình có được. Đương nhiên khoản tiền này thì bạn có thể sử dụng để mua kim cương. Đây là cách có kim cương trong Free Fire vô cùng dễ dàng mà bạn có thể tham khảo.

Thông qua Event và các hoạt động game tháng

Các dịp lễ tết hay mỗi tháng mỗi quý thì tựa game này sẽ cho ra những sự kiện khác nhau để đáp ứng được nhu cầu giải trí của người chơi. Cùng với đó thì cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn nhận được nhiều phần quà hơn. Một số thì yêu cầu bạn cần có một vài kim cương để tham gia, nhưng nếu may mắn hơn thì từ đó bạn có thể nhận được nhiều Kim Cương hơn nữa, con số này có thể lên tới 10000 kim cương.

Cách có kim cương trong Free Fire
Cách có kim cương trong Free Fire thông qua Event

Thông qua Free Fire Advance Server

Đây là hệ thống máy chủ thử nghiệm của Free Fire, là nơi mà bạn có thể khám phá được những bản thử nghiệm chưa từng công bố. Khi trong quá trình chơi thử nếu bạn có thể phát hiện được lỗi và báo cho nhà sản xuất thì bạn có thể nhận được kim cương tùy vào lỗi mà tựa game đang gặp phải là nặng hay nhẹ thì bạn có thể nhận được nhiều hơn.

Cách có kim cương trong Free Fire
Thông qua Free Fire Advance Server

Mua vào những dịp Nạp Khuyến Mãi X2

Trong các chương trình của Free Fire thì chương trình nạp nhân đôi được rất nhiều game thủ quan tâm, nếu bạn nạp vào 100 Kim cương thì bạn sẽ có được 200 Kim Cương, với con số đó thì bạn có thể nạp thật nhiều để tích lũy gấp đôi số kim cương mà mình có được. Bỏ tiền một chút để có được thêm lương kim cương miễn phí là vô cùng đáng giá phải không nào.

Cách có kim cương trong Free Fire
Mua vào những dịp Nạp Khuyến Mãi X2

Kết luận

Bằng những phương pháp kể trên thì bạn có thể kiếm được kim cương khá là dễ dàng, đương nhiên việc đơn giản nhất để bạn thực hiện được cách có kim cương trong Free Fire đơn giản nhất đó chính là nạp tiền vào game. Tuy nhiên bạn có thể kiếm được thêm nhiều kim cương hơn bằng việc áp dụng các cách như trên.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *