Hướng dẫn cách chơi Lorion Liên Quân Mobile mùa 23 bá đạo

Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile mới nhật mùa 23 được Gamehaydayroi cập nhật phía bên dưới. Như mọi người đã biết Lorion là một tướng Pháp Sư dù mới ra mắt không lâu nhưng được rất nhiều game thủ yêu thích, vì khả năng gây sát thương lớn cũng như chiêu thức linh hoạt, nhanh chóng đã khiến cho đấu trường trở lên dậy sóng. Trở thành tướng bị cấm nhiều trong những trận đấu xếp hạng. Hãy tìm hiểu xem vị tướng này có gì mà lại Hot như vậy nhé.

Lorion mạnh yếu như thế nào ?

Điểm mạnh của Lorion

Chiêu 1 lưới điện từ bạn có thể tung chiêu tối đa 3 lần cho phép cấu rỉa máu của đối phương từ xa, có thể dùng để dọn lính cũng rất nhanh. Đặc biệt còn có thể kết hợp được chiêu 1 với các chiêu thức còn lại như chiêu cuối và nội tại.

Chiêu 2 Tĩnh điện Lorion sử dụng hai lần để biến đến vị trí đã tung chiêu và gây sát thương bằng luồng điện xung quanh bản thân, chiêu hai còn có thể kết hợp với chiêu một để gia tăng sát thương, tháo chạy khi bị truy đuổi.

Chiêu cuối Bão điện từ có thể kết hợp với cả hai chiêu thức trên tạo thành một combo gây sát thương cực lớn, ngay lập tức có thể kết liễu được một tướng địch ít máu phía đối phương. Bạn thực hiện như sau “sử dụng chiêu cuối sau đó dùng chiêu một rồi đến chiêu hai ” khiến đối thủ bất ngờ không kịp trở tay.

Điểm yếu của Lorion

Đây là điểm yếu chung của các tướng pháp sư hay xạ thủ đó là lượng máu tương đối thấp, độ cơ động không cao nên rất dễ trở thành mục tiêu truy đuổi của sát thủ hay đấu sĩ đối phương. Vậy nên bất cứ khi nào bạn cũng phải để ý khi di chuyển cũng như vào combo phải chọn được một vị trí hợp lý.

Tuy có lượng sát thương cực lớn nhưng chiêu thức của Lorion khá khó sử dụng vì phải kết hợp lại với nhau mới đạt được hiệu quả cao nhất. Đối với những người mới chơi thì điều này là rất khó khăn, phải tập luyện nhiều giúp thuần thục cũng như thao tác nhanh nhẹn hơn.

Những tướng đồng minh và khắc chế với Lorion

Tướng đồng minh

cach-choi-Lorion-lien-quan-mobile
tướng đồng minh với Lorion

Dựa trên điểm yếu của Lorion thì những tướng có lượng máu lớn, khống chế sẽ có thể giúp bảo kê và cho Lorion thời gian tung hết kỹ năng gây lượng sát thương tối đa. Các tướng như Baldum, Hayate, Maloch… sẽ có thể trở thành đồng minh với Lorion.

Các tướng khắc chế Lorion bạn nên tránh

cach-choi-lorion-lien-quan-mobile
tướng khắc chế

Ngược lại với những tướng đồng minh thì những tướng khắc chế có xu hướng với khả năng gây sát thương cực lớn, có thể kết liễu Lorion nhanh chóng với một bộ chiêu thức, và không ai khác đó những tướng sát thủ như: Chaugnar, Kriknak, Ngộ không…, sẽ vô cùng khó chịu khi gặp phải những vị tướng này.

Cách nâng chiêu thức và combo của Lorion

Cách cộng chiêu thức 

cach-choi-lorion-lien-quan-mobile

Để nâng kỹ năng của Lorion ở thời điểm đầu bạn hãy ưu tiên nâng chiêu 1 trước để tăng khả năng gây sát thương và cấu rỉa, sau đó đến chiêu 2 còn chiêu cuối phải nâng đúng với cập độ của nó.

Combo của Lorion

Lorion có nhiều cách tung chiêu thức khác nhau nhưng hiệu quả nhất thì bạn có thể dùng chiêu cuối khống chế đối phương sau đó dùng chiêu 1 tiếp đó dùng chiêu 2 bay vào áp sát. Lúc này sau khi đã ăn chọn bộ combo thì tướng địch không chết thì cũng còn lại lượng máu rất ít bạn có thể sử dụng chiêu 1 hoặc đánh thường để kết liễu đối phương.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kiểu combo khác như dùng chiêu 1 vào đối phương để cấu rỉa máu sau đó bật chiêu cuối, rồi lại dùng chiêu 1 chuyển hướng quả cầu về vị trí kẻ địch đến lúc này mới sử dụng chiêu 2 bay vào xả sát thương.

Ngọc cho Lorion

cach-choi-lorion-lien-quan-mobile
ngọc bổ trợ
  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/ Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên tóc đánh/ Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên hút máu phép,5 viên tốc đánh/ tốc chạy.

Cách lên đồ cho Lorion

cach-choi-lorion-lien-quan-mobile
trang bị cho Lorion

Đương nhiên không thể thiếu đó là trang bị giúp Lorion gia tăng sát thương cũng như thời gian hồi chiêu, các trang bị khuyên dùng như: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, trượng hỗn ma, quyền trượng Rhea, Sách truy hồn, Quả cầu băng sương.

Với bộ trang bị như trên có thể cung cấp cho Lorion một lượng sát thương cực lớn cùng khả năng chống chịu, hồi chiêu vậy nên Lorion có thể băng vào đội hình team địch rồi ra ngoài mà không gặp quá nhiều nguy hiểm gì.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Lorion

Phù hiệu cho Lorion

cach-choi-lorion-lien-quan-mobile

Tháp quang minh là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho Lorion khi cung cấp khả năng chống chịu, khi bị gây sát thương  30% lượng máu thì ngay lập tức Lorion sẽ nhận được một lớp lá chắn miễn 400 sát thương. Vậy là có thể chống lại được khả năng bị sốc sát thương từ sát thủ rồi.

Phép bổ trợ cho Lorion 

Vì có lượng máu thấp vậy nên phép bổ trợ cho Lorion có thể mang như Tốc hành hay Tốc Biến tăng khả năng di chuyển và cơ động trong giao tranh. 

Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile hiệu quả

Giai đoạn đầu trận đấu 

Ở giai đoạn này thì bất kỳ tướng nào đi chăng nữa cũng phải tập chung vào việc farm để gia tăng lượng vàng và kinh nghiệm. Trong quá trình farm bạn cũng có thể sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu của đối phương, sau đó kêu gọi rừng hoặc đồng đội Gank, hạn chế di chuyển nhiều vì thời điểm đầu sát thương gây ra chưa lớn, độ cơ động kém dễ bị bắt lẻ và thọt về sau.

Giai đoạn giữa Game

Đến giai đoạn giữa game khi này bạn đã có một vài trang bị lớn, sát thương gây ra nhiều thì cũng là lúc mà bạn nên di chuyển đi các đường khác hỗ trợ đồng đội, Khi này chỉ cần sử dụng combo đúng cách là có thể kết liễu đối phương và đẩy đường cùng đồng đội rồi.

Giai đoạn cuối trận đấu 

Trong giai đoạn này rất quan trọng bạn cần cẩn trọng vì chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể kết thúc bao nhiêu cố gắng cả trận đấu. Đối phương có thể sử dụng chiến thuật núp bụi để tấn công bất ngờ, bạn cũng có thể làm như vậy. Hãy tìm một vị trí nào mà bạn nghĩ team địch sẽ di chuyển qua, sau đó chờ đợi nếu thấy tướng chủ lực đối phương thì hãy hãy sử dụng trọn bộ combo kết liễu nhé. 

Mẹo chơi Lorion 

Nếu bạn bị truy đuổi thì có thể sử dụng chiêu 1 qua địa hình rồi dùng ngay chiêu 2 để thoát thân nhé. Hoặc trong tình huống bất khả kháng thì bạn có thể sử dụng chiêu cuối để trốn thoát. Bạn tung chiêu 1 sau đó sử dụng chiêu cuối tiếp theo dùng chiêu 1 lần nữa để di chuyển đến vị trí đã đặt.

Khắc chế Lorion 

Để khắc chế Lorion bạn hãy mang cho mình những phép bổ trợ giải khống chế như Thanh tẩy, sẽ giúp bạn tránh được hiệu ứng hất tung từ chiêu cuối của Lorion.

Máu của Lorion rất mỏng vậy nên hãy sử dụng những tướng có khả năng áp sát, gây sát thương lớn hạ gục Lorion càng sớm càng tốt nhé.

Kết Luận 

Như vậy là Gamehaydayroi đã tổng hợp được toàn bộ những thông tin liên quan đến Lorion ở trên bài viết rồi. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn nắm rõ được cách chơi vị tướng này, nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể để lại bình luận phía bên dưới nhé . Chúc anh em chơi game vui vẻ !!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *