Cách chơi Batman Liên quân mobile

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile mùa 23 này có gì thay đổi hãy cùng Gamehaydayroi tìm hiểu nhé. Batman là nhân vật lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của DC, còn được biết đến với cái tên Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Được nhà sản xuất đưa vào tưa game MOBA với bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ mà vẫn giữ được đặc trưng riêng của mình. Là một chú Rơi vậy nên Batman có khả năng ẩn thân, chuyên đi săn lùng những vị tướng yếu máu và kết liễu chúng. Cùng xem vị tướng này có gì nhé.

Những điểm mạnh và yếu của Batman 

Điểm mạnh của Batman 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
Batman

Batman nổi tiếng với khả năng gây sát thương lớn, hạ gục mục tiêu trong một nốt nhạc. Cùng với khả năng ẩn thân của mình thì Batman có thể thoát ẩn thoát hiện khiến đối thủ bị bất ngờ không kịp trở tay.

Điểm yếu của Batman 

Là một vị tướng Sát Thủ vậy nên lượng máu mà Batman sở hữu tương đối thấp và không có khả năng giải khống chế vậy nên rất dễ bị hạ gục khi ăn phải khống chế cứng, khi đó thì việc lên bảng là việc một sớm một chiều. 

Những tướng Đồng minh và Khắc chế của Batman 

Tướng đồng minh 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
tướng đồng minh của Batman

Những tướng Đấu Sĩ có khả năng thu hút sự chú ý cao sẽ giúp cho Batman có cơ hội hoạt động. Các vị tướng như Triệu vân hay Lữ Bố có thể làm được điều này khi hút hết sự chú ý vùng vẫy giữa team địch để thu hút sự chú ý của team địch. Lúc này Batman có thể thoải mái truy lùng chủ lực team địch.

Tướng khắc chế Batman 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
Tướng khắc chế Batman

Vì là một tướng Sát Thủ mà lại không có khả năng giải khống chế vậy nên Batman rất sợ những vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục, những vị tướng như Aleister hay Arum hoặc Gildur sẽ làm vị Hiệp Sĩ Bóng Đêm phải kiêng nể một phần, với lượng máu giới hạn thấp thì sẽ nhanh chóng phải nằm xuống khi chịu sự tấn công của đồng đội team địch. 

Cách cộng điểm kỹ năng và combo của Batman

Cách cộng điểm kỹ năng 

 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
cộng kỹ năng

Ở giai đoạn đầu bạn hãy ưu tiên cộng chiêu 1 cho Batman sẽ giúp tăng sát thương và khả năng dọn lính, sau đó tới chiêu 2 và chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Combo của Batman 

Để chơi Batman hiệu quả bạn phải nắm bắt được chiêu thức của anh tràng một cách thuần thục: đầu tiên bạn dùng chiêu cuối để rơi vào trạng thái ẩn thân, xác định được vị trí của mục tiêu. Tiếp theo đó là dùng chiêu 2 để đánh dấu ấn lên người mục tiêu gây sát thương và dấu ấn sẽ phát nổ sau thời gian nhất định. Hồi máu và dồn một lượng sát thương tương đối lớn khiến đối phương mất mạng.

Bảng ngọc cho Batman 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
ngọc bổ trợ
  • Ngọc đỏ:  10 viên công vật lý
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp

Với bảng ngọc này sẽ cộng thêm cho Batman một lượng lớn sát thương vật lý thêm xuyên giáp ở thời điểm đầu. Với thuộc tính công vật lý lớn như vậy những tướng giám đối đầu với Batman ở thời điểm đầu sẽ nhận lại cái kết đắng. Kèm theo đó là Tốc chạy được cộng thêm thì việc rượt đuổi hay trốn chạy cũng được gia tăng đáng kể.

Cách lên trang bị cho Batman 

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
trang bị cho Batman

Khỏi đầu của Batman nên là một trang bị phụ trợ và Giày kiên cường sẽ cho Batman khả năng di chuyển và chống hiệu ứng tương đối tốt. Và cho Batman một lượng sát thương vừa đủ ở giai đoạn đầu, chỉ cần bạn tung combo đúng và chính xác là được nhé.

Những trang bị tiếp theo mà Batman phải có đó là Thương Xuyên Phá, Phức Hợp KiếmNanh Fenrir. Đây là hai trang bị cung cấp cho Batman một lượng công vật lý vô cùng lớn khả năng xuyên giáp, hút máu và tấn công theo phần trăm máu, tốc độ đánh và cả chí mạng…, với khả năng hồi phục như vậy thì muốn kết liễu được Batman vô cùng khó mà có làm được thì cũng phải hy sinh vài người. Khi Batman kích hoạt trạng thái Hercule thịnh nộ sẽ được cộng thêm một lớp giáp ảo nếu máu tối đa thấp đi, để tăng khả năng chống chịu và khó bị tiêu diệt hơn.

Đền giai đoạn cuối game hãy lên cho Batman Giáp Hộ Mệnh lúc ấy khả năng sống sót sẽ được gia tăng đáng kể, lao vào giao tranh kết liễu một vài đối thủ rồi khi hồi sinh thì nhanh chóng thoát ra bên ngoài. Lượng sát thương lớn ở giai đoạn cuối game cũng giúp Batman có thể phá trụ nhanh chóng để kết thúc trận đấu.

Phù hiệu và phép bổ trợ thích hợp cho Batman

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
phù phép ưu tiên

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang giúp tăng khả năng hồi phục cũng như sát thương, Khi Batman tung chiêu hoặc đòn đánh chúng mục tiêu sẽ được cộng dồn điểm nội tại, khi đủ 3 điểm sẽ gây sát thương.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh giúp gia tăng khả năng xuyên giáp cũng như sát thương cho Batman ngay ở giai đoạn đầu trận đấu. Một điểm hồi phục giúp Batman có sức chống chịu dẻo dai hơn trong giao tranh.

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile hiệu quả

Giai đoạn đầu trận đấu 

Ở giai đoạn đầu này bạn hãy tập trung farm quái rừng thật nhanh, tận dụng lợi thế của mình là có lượng sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu. Sau đó thăng cấp và đảo ra các đường hỗ trợ đồng đội ăn mạng hoặc giành lợi thế, nếu không bạn có thể xâm nhập vào rừng đối phương cướp quái hoặc quấy rối làm rừng đối phương bị thọt, Chiếm được lợi thế sớm sẽ giúp giảm áp lực cho các đường khi mà không được rừng Gank vì đã bị thọt từ sớm.

Giai đoạn giữa trận đấu 

Giai đoạn này lượng đồ của Batman chưa quá nhiều nhưng lượng sát thương gây ra thì khá lớn, vì vậy hãy kết hợp với đồng đội tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ, tìm kiếm mục tiêu thấp máu hay dùng chiêu cuối lẩn ra phía sau đội hình địch kết liễu chủ lực đối phương.

Giai đoạn cuối game 

Khi trận đấu đã ở giai đoạn quyết định rồi thì bạn hãy tận dụng khả năng ẩn thân của mình di chuyển ra tuyến sau bắt hết chủ lực đối phương như vậy là phần thắng đã nắm chắc trong tay rồi. Sau khi hạ gục được những nguồn sát thương lớn của team địch thì những đồng đội ở phía sau có thể thoải mái lao lên truy đuổi những tướng còn sót lại.

cach-choi-batman-lien-quan-mobile
khả năng tàng hình

Một số lưu ý khi chơi Batman cần nắm rõ 

Khi sử dụng chiêu 1 của Batman sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu, vì vậy bạn hãy tận dụng điều đó và dồn hết sát thương vào một mục tiêu nhất định để tối ưu nhé.

Chiêu 2 của Batman có khả năng hồi phục cao vì vậy hãy sử dụng lên càng nhiều mục tiêu càng tốt, lượng sát thương cao và trên nhiều mục tiêu sẽ giúp Batman hồi phục lượng máu đáng kể.

Chiêu cuối của Batman có thể bị hóa giải nếu như tướng địch né thành công, vậy nên hãy sử dụng kỹ năng một cách chuẩn xác tránh việc không gây được sát thương mà lại còn chết ngược.

Khắc chế Batman  

Để khắc chế Batman thì bạn hãy chọn cho mình những vị tướng có khả năng khống chế cứng, hoặc những vị tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max. Như vậy sẽ giảm đáng kể những uy hiếp mà Batman gây ra trong giao tranh.

Vậy là đã kết thúc bài viết giới thiệu về cách chơi vị tướng Batman mùa 23 này rồi. Sẽ rất là vui nếu như những chia sẻ của Gamehaydayroi có thể giúp các bạn hiểu hơn cũng như cải thiện được phần nào lối chơi hiện tại. Khi đã nắm rõ được những ưu nhược điểm thì bạn có thể biết mình đang sử dụng vị tướng của mình đã đúng hay chưa. Qua đó chọn được lối chơi hợp lý và giành được chiến thắng, Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

About The Author

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *