cach-chinh-lien-minh-huyen-thoai-thanh-tieng-viet

Nhiều người chơi gặp phải vấn đề khi đăng nhập vào trò chơi phát hiện ngôn ngữ là Tiếng Anh. Không biết Cách chỉnh Liên Minh Huyền Thoại thành tiếng Việt như thế nào. Thông thường thì sẽ không được tích hợp luôn ở giao diện trò chơi mà sẽ có ở chuyên mục chuyển đổi ngôn ngữ, điều này giúp game thủ có được nhiều trải nghiệm với những tính năng mới nhưng cũng gây khó dễ trong việc thay đổi cài đặt. Biết được vấn đề đó bài viết sau đây của Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn anh em các bước để thay đổi ngôn ngữ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nguyên nhân vì sao giao diện của bạn lại đổi thành tiếng anh 

Là một trò chơi được phổ biến trên toàn thế giới vậy nên nhà sản xuất sẽ cài đặt hai ngôn ngữ chính đó là tiếng anh và tiếng bản địa nơi mà Liên Minh Huyền Thoại được đặt máy chủ phụ. Ở việt nam sẽ có 2 ngôn ngữ là tiếng anhtiếng Việt, đối với trường hợp thông tin trên Liên Minh Huyền Thoại bị thay đổi có thể là do lỗi truy cập vào cổng đăng nhập khiến hệ thống tùy chỉnh ngôn ngữ tự động thay đổi.

Để khắc phục lỗi này cũng tương đối đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào cài đặt và thay đổi tùy chỉnh từ tiếng anh sang tiếng Việt là xong. Các bước cụ thể như thế nào cùng theo dõi ở mục phía dưới nhé.

Cách chỉnh Liên Minh Huyền Thoại thành tiếng Việt

Khi người chơi gặp phải lỗi này thường nghĩ là do máy chủ bị lỗi nhưng điều đó là không phải đây hoàn toàn là do trong quá trình sử dụng bạn đã truy cập và chuyển ngôn ngữ hoặc do Garena tự động chuyển về ngôn ngữ mặc định mà bạn không hề hay biết.

cach-chinh-lien-minh-huyen-thoai-thanh-tieng-viet

Hình ảnh minh họa khi Liên Minh Huyền Thoại của bạn chuyển về giao diện tiếng anh, bây giờ bạn hãy tắt trò chơi và ra phần giao diện cửa sổ đăng nhập sau đó thực hiện theo các bước sau.

cach-chinh-lien-minh-huyen-thoai-thanh-tieng-viet

Trong hình ảnh này bạn có thể thấy ở phần góc bên phía tay trái màn hình có một hình tròn hiện chữ ENVN. Nó có nghĩa là 2 ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Để thực hiện bạn hãy chuyển từ EN sang VN là thành tiếng Việt rồi.

cach-chinh-lien-minh-huyen-thoai-thanh-tieng-viet

Để thay đổi ngôn ngữ trong Garena chỉ cần chú ý đến hình quả địa cầu ở góc dưới màn hình sau đó Click vào và chuyển qua tiếng Việt là được rồi. Tuy vậy nhưng qua từng phiên bản cập  nhật sẽ có những thay đổi về mặt giao diện, nhưng các bước để thực hiện thì vẫn như nhau, bạn hãy tìm đúng những điểm mà đã được hướng dẫn là được.

Cuối cùng bạn hãy đăng nhập vào game xem giao diện đã được chuyển sang tiếng Việt hay chưa, đối với những bạn muốn chuyển từ tiếng Việt sang tiếng anh thì cũng làm tương tự như vậy.

 

Kết luận

Như vậy là cách chỉnh Liên Minh Huyền Thoại thành tiếng Việt đã hoàn thành rồi, thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Giúp cho bạn dễ dàng thao tác hơn khi chơi game, không phải căng mắt ra đọc cũng như dịch những từ mà mình không biết. Hiện tại Gamehaydayroi còn rất nhiều những chuyện mục và chủ đề Hot về những tựa game hiện nay anh em có thể xem tham khảo qua nhé.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *