Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể có được khả năng ngắm bắn tốt nhất mà không lo đến bất kỳ vấn đề gì về việc bắn trượt. Chi tiết các điều chỉnh trực tiếp trong game ra sao bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!!!

Điều chỉnh các mục chức năng trong cài đặt

Một số chức năng trên màn hình khi bạn vô tình chạm vào có thể khiến cho bạn bị ảnh hưởng trực tiếp đến các thao tác tiếp theo của bạn trong trận đấu. Các điều chỉnh này cho phép bạn có thể sử dụng được đúng với tầm tay của mình nhất cùng với đó là thoải mái nhất trong trong các đợt tấn công.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Hướng dẫn cách chỉnh bắn không giật PUBG mobile thông qua cài đặt

Ngoài ra thì việc điều chỉnh độ nhạy của súng cũng rất quan trong để giúp bạn có thể điều khiển được khả năng sấy tầm xa hay các giao tranh ở tầm gần được tốt hơn. Độ nhạy của từng loại súng cũng khác nhau chính vì thế hãy điều chỉnh riêng biệt từng súng để có được hiệu quả tốt nhất nhé

Chọn các loại súng phù hợp

Mỗi người chơi sẽ có sở thích riêng cùng với đó là những lối chơi khác biệt so với nhau. Cũng chính vì thế mà mỗi người chơi sẽ có được khẩu súng yêu thích riêng của mình. Các khẩu súng mạnh cũng không thể quá thu hút người chơi bởi niềm yêu thích riêng của họ. Ngoài ra một đặc điểm quan trọng mà bạn cần lưu tâm đó chính là độ giật của súng, đây là yếu tố quan trong để bạn thực hiện cách chỉnh bắn không giật PUBG mobile đơn giản nhất.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile – Chọn các loại súng phù hợp

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó chính là bạn cần phải luyện tập những khẩu súng chuyên dụng cho mình, sử dụng và tập luyện chúng để có được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh việc lựa chọn được các khẩu súng tốt thì bạn cũng có thể áp dụng một số phụ kiện hỗ trợ để giúp khả năng sấy hay bắn được chính xác hơn.

Một số Combo súng mà bạn có thể tham khảo như M416 công với K98, Groza với AWM, hay Ak47 x6 kết hợp với M24. Đây là một số combo giúp bạn có thể bắn tầm xa hay tầm gần tốt, ngoài ra lượng dame gây ra cũng tương đối cân bằng và có cả những cặp súng có trong “thính”.

Nằm để bắn, cúi thấp người hoặc bò trườn

Một ví dụ minh họa cho các game thủ dễ hình dung về phương pháp này đó là các bạn có thể thấy súng AR có các chỉ số giật là đứng 1, ngồi 0.8 và nằm 0.6. Cụ thể là khi đứng và bắn, độ giật sẽ là 100%, khi ngồi là 80% và khi nằm chỉ là 60%. Có thể thấy ở tư thế đứng súng sẽ giật mạnh nhất còn nằm súng sẽ giật ít đi nhiều lần. Vậy nên tư thế được khuyến khích ở đây là nằm, hoặc cúi thấp người sẽ giúp bạn làm giản khả năng giật của súng đi nhiều lần.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Nằm để bắn, cúi thấp người hoặc bò trườn

Trong các cuộc chiến có tầm ngắm xa, bạn nên sử dụng tư thế nằm, cúi thấp người hoặc bò trườn, vì điều này sẽ làm giảm sự cơ động không cần thiết do bạn không phải chạy đi chạy lại nhiều. Do đó, lúc này súng sẽ đỡ giật hơn và các đường đạn bắn ra cũng sẽ gọn hơn. Độ giật của súng AKM được cho là sẽ giảm đến gần 50% khi được bắn ở tư thế cúi thấp người.

Hạn chế bắn liên tục

Khi ở chế độ bắn liên tục hay bắn liên thanh súng của bạn sẽ được xả đạn một cách liên tục khi bạn giữ 1 lần cò. Điều này giúp bạn có thể dồn sát thương vào một mục tiêu dễ dàng hơn hay sử dụng để gây sát thương liên tục lên nhiều mục tiêu, những cũng chính điều này gây ra độ giật cho súng là rất lớn. Nếu khả năng ghìm tâm của bạn là không tốt thì việc bắn liên thanh là một thảm họa.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Hạn chế bắn liên tục

Thay vào đó thì bạn có thể thực hiện bắn từng phát một để có thể bắn được chính xác hơn, giảm được độ giật của súng đi rất nhiều. Sau khi dần dần đã làm quen được với súng thì bạn có thể trang bị thêm một số vật phẩm cùng với đó là một số phụ kiện để giúp bạn có thể ngắm bắn được ổn định hơn, hạn chế được phần lớn độ giật của súng.

Đặt mục tiêu ở chính giữa màn

Kích thước của màn hình điện thoại khá là nhỏ không lớn bằng chơi trên PC, cho nên việc thực hiện nhắm bắn hay phát hiện mục tiêu là khá khó. Bạn cần phải điều chỉnh góc độ của chiêc màn hình để có thể đặt mục tiêu vào chính giữa, và thực hiện những pha ngắm bắn chuẩn xác nhất.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Đặt mục tiêu ở chính giữa màn

Try hard thường xuyên

Ngoài những cách cài đặt điều chỉnh bắn không giật PUBG Mobile ở trên thì thứ mà bạn cần nhất đó chính là khả năng của chính mình. Mà việc tăng được kỹ năng ngắm bắn của bạn để không xuất hiện việc súng bị giật đó chính là cần luyện tập. Càng luyện tập càng nhiều thì bạn sẽ dần làm quen được với súng và khả năng chống giật của các phụ kiện. Thực chiến thật nhiều để tăng được kỹ năng của mình thêm nhé.

Cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile
Try hard thường xuyên cũng là một cách chỉnh bắn không giật PUBG Mobile

Tổng kết

Hy vọng với tất cả cách điều chỉnh bắn không giật PUBG Mobile ở trên đây thì bạn có thể thực hiện ngắm bắn được tốt nhất trong game, có được điều chỉnh phù hợp nhất với từng cài đặt để có thể chơi game được mượt mà hơn.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *