Cách bắn headshot trong Free Fire

Việc bắn được trúng đầu của đối phương giúp chúng ta có được lượng lớn sát thương chí mạng có thể tiêu diệt ngay kẻ địch dù có mũ hay không mũ. Vậy cách bắn headshot trong Free Fire như thế nào? làm sao để có được hiệu quả tốt nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu về cơ chế Headshot trong Free Fire

Bất kể viên đạn nào được bắn vào đầu đều cho bạn được khả năng gây sát thương chí mạng lên kẻ địch kể cả hắn có mũ hay không. Bạn thậm chí có thể kết liễu đối thủ chỉ với một phát bắn của súng bắn tỉa khi trúng đầu của đối phương.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Tìm hiểu về cơ chế Headshot trong Free Fire

Nói chung thì việc hạ gục kẻ địch bằng headshot là một trải nghiệm rất tuyệt với khi chơi Free Fire, nó đem đến cảm giác rất tuyệt vời, trúng đích, nhanh gọn, cùng với đó là việc clear vô cùng dễ dàng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách bắn Headshot trong Free Fire ngay nhé.

Mẹo thực hiện cách bắn headshot trong Free Fire

Bạn có thể vào cài đặt của game và thực hiện một số cài đặt sau đây

Cách bắn headshot trong Free Fire
Mẹo thực hiện cách bắn headshot trong Free Fire
  • General: 47
  • Red Dot: 50
  • 2x Scope: 82
  • 4x Scope: 86
  • AWM Scope: 0

Lúc này bạn đã có thể thực hiện được cách bắn Headshot trong Free Fire cực kỳ hiệu quả với những khẩu súng yêu thích của mình.

Những khẩu súng bắn headshot tốt nhất trong Free Fire

Để có thể bắn được hiệu quả thì việc làm quen với súng hay hiểu được khẩu súng đó ra sao là điểm khá quan trọng giúp bạn có thể thành thục được các kỹ năng bắn súng hơn. Bạn cần tìm hiểu về phạm vi ảnh hưởng hay độ giật của súng, cùng với đó là một số thông số quan trọng khác để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ được khẩu súng đó nhất và sử dụng để bắn headshot rất dễ dàng.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Những khẩu súng bắn headshot tốt nhất trong Free Fire

Súng bắn tỉa AWM

Đây có thể coi là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất game với lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn, nếu bắn Headshot thì dù đối thủ có bảo hộ đến đâu cũng sẽ bị hạ gục dễ dàng. Ngoài ra thì AWM có độ ổn định rất tốt giúp bạn có thể ngắm bắn chính xác đúng mục tiêu hơn rất nhiều.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Súng bắn tỉa AWM

Súng Vector

Đây là khẩu súng bắn liên thanh có tốc độ xả đạn gần như là nhanh nhất game, bạn có sấy hết một băng chỉ trong vòng 3 đến 4 giây. Tuy nhiên điểm mạnh của khẩu súng này chính là lượng dame vô cùng tốt cùng với đó là độ ổn định khi sấy rất nhỏ, giúp bạn có được những điều chỉnh tốt nhất nhằm bắn trúng được đầu của kẻ địch.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Súng Vector

Súng trường M4A1

Đây có thể coi là một khẩu súng quốc dân được rất nhiều anh em sử dụng. Nó có được lượng dame đầu ra ổn định cùng với đó là khả năng ngắm bắn chính xác mục tiêu cực kỳ tốt, đặc biệt là việ thực hiện những pha headshot. Đây chắc chắn là lụa chọn không tồi để bạn có thể tận hưởng những đường đạn tuyệt vời nhất.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Súng trường M4A1

Các phụ kiện hỗ trợ súng bắn Headshot

Tay cầm và Foregrip

Những khẩu súng nếu muốn cầm được chắc tay hơn thì bạn có thể sử dụng những trang bị giúp giảm độ giật như tay cầm và Foregrip. Nếu bạn trang bị đầy đủ tất cả phụ kiện cho súng thì bạn có thể có được khả năng sấy tốt nhất hay ngắm bắn chuẩn xác vô cùng hiệu quả.

Cách bắn headshot trong Free Fire
Cách bắn headshot trong Free Fire

Không phải tự dưng Free Fire có các phụ kiện để bạn nhặt, sử dụng kết hợp tốt các phụ kiện đó giúp bạn giao tranh tốt hơn với những kẻ địch khác. Hãy tận dụng hết những gì có thể của trò chơi nhé.

Trang bị ống kính ngắm – Scope

Ngoài những giao tranh tầm gần thì trong game còn có những pha đấu súng từ khoảng cách rất xa. Lúc này bạn sẽ rất cần đến một chiếc ống ngắm để có thể nhìn rõ mục tiêu và ngắm bắn tốt hơn. Ngoài ra Scope càng to sẽ giúp bạn có thể bắn được chính xác vào đầu của đối thủ. Hãy nhớ loot những vật phẩm dạng Scope nhé, dù lớn hay nhỏ thì nó cũng giúp bạn rút ngắn được khoảng cách về tầm bắn hơn.

Cố gắng bắt kẻ địch nằm ngoài vùng an toàn

Thời điểm bắn địch khá quan trọng khi thực hiện headshot, nhất là khi bạn dùng súng bắn tỉa. Vì thế, hãy nhắm tới kẻ địch nằm ngoài vùng an toàn hay đang mất cảnh giác để có đủ thời gian ngắm bắn chính xác mục tiêu

Leo lên vùng đất cao

Tốt nhất bạn nên tới khu vực có thể bao quát một vùng rộng lớn. Hãy thử luồn cúi hoặc dẹp bớt chướng ngại vật để tăng độ chính xác của vũ khí.

Ngắm mục tiêu cẩn thận

Do thám xung quanh bằng Scope và ngắm mục tiêu cẩn thận, chỉ bắn khi chắc chắn nó sẽ trúng đầu. Nhớ rằng bắn ngay lập tức khi thấy kẻ thù ở xa không phải ý hay.

Thử kéo headshot Free Fire

Để thực hiện cách bắn Headshot Free Fire dễ dàng hơn, người chơi có thể vừa bắn vào phần thân trong khi kéo nhẹ ngón tay lên trên lúc bắn. Khi đó, bạn sẽ đẩy tâm bắn lên một chút, khiến súng dễ bắn trúng đầu đối thủ hơn. Kỹ thuật này đảm bảo bạn có thể gây sát thương ngay cả khi thất bại trong việc tiêu diệt mục tiêu. Để thành thạo kỹ thuật này, bạn cần dành thời gian luyện tập một chút.

Tổng kết

Trên đây là bài viết cách bắn headshot trong Free Fire vô cùng đơn giản với những hướng dẫn của chúng tôi. Mong rằng bạn sẽ có thể có được những pha giao tranh tốt nhất với tất cả những hướng dẫn trên đây.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *