cach-an-tri-ky-trong-lien-quan

Sau nhiều bản cập nhật và cho đến hiện tại Liên Quân Mobile đã có rất nhiều chỉnh sửa cả về tướng lẫn các tính năng cơ bản của game. Trong đó có rất nhiều câu hỏi về việc Cách ẩn tri kỷ trong Liên Quân thì phải làm thế nào. Cùng Gamehaydayroi tìm hiểu về tính năng mới này xem có gì thú vị nhé.

Tri kỷ trong Liên Quân Mobile là gì?

Khi 2 người chơi có điểm thân mật từ 100 trở lên bạn sẽ trở thành tri kỉ của nhau, khi trở thành tri kỷ sẽ có nhiều tính năng riêng. Muốn tăng điểm thân mật thì các bạn phải chơi game cùng nhau hay tặng nhau những vật phẩm như Huy hiệu thân thiết và Huy hiệu tri kỷ là thân mật sẽ được tăng theo.

Xây dựng hệ thống thân mật. 

Khi người chơi và bạn bè đạt được mức độ thân mật nhất định, bạn có thể thiết lập mối quan hệ tri kỷ  bao gồm: Cặp đôi, chị em, anh embạn bè. Có tới 5 vị trí cho mỗi anh em, chị em và bạn bè khác.

Không phải tự dưng mà Garena cho ra tính năng tri kỷ này, từ phiên bản mới mang tên: Đảo Sương Mù đây được cho là tính năng hay và cực kỳ thù vị, khi nó có thể giúp gắn kết người chơi lại nhau. Mặc dù đã chơi với nhau rất nhiều nhưng cũng như những mối quan hệ đời thực khác nó cũng cần một danh xưng khẳng định rõ mối quan hệ của các cá nhân trong đội hình.

Cách ẩn tri kỷ trong Liên Quân 

Đầu tiên thì chúng ta phải hiểu rõ tại sao mình lại muốn ẩn tính năng này, bạn ẩn để tránh bị làm phiền hay sợ lộ thông tin. Bạn muốn gỡ hoặc che tri kỷ trong Liên Quân với những mối quan hệ cũ và thêm người mới vào, nếu chưa biết cách thực hiện bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Game như bình thường chọn mục Xã giao ấn Bạn bè.

Bước 2: Chọn xem độ thân mật rồi đến xem tri kỷ

Bước 3: Chọn người mà bạn muốn gỡ khỏi tri kỷ => chọn biểu tượng bên góc trên cùng tay phải 

cach-an-tri-ky-trong-lien-quan

Bước 4: chọn Hủy tri kỷ là xong rồi.

cach-an-tri-ky-trong-lien-quan

Cách lập tri kỷ cặp đôi trong Liên Quân

Để lập tri kỷ cặp đôi trong Liên Quân mới nhất 2022, anh em chỉ cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Anh em chọn vào mục Xã giao – Sau đó chọn vào phần Bạn bè.

Cách lập tri kỷ cặp đôi trong liên quân

Bước 2: Lựa chọn người chơi muốn Lập tri kỷ cặp đôi trong Liên Quân (Tuy nhiên trong danh sách lập tri kỷ này chỉ có những bạn bè đã có điểm thân mật từ 100 điểm trở lên nhé).

Bước 3: Người chơi lựa chọn một người chơi sau đó đặt vấn đề với họ về việc lập tri kỷ cặp đôi trong Liên Quân.

Số lượng hình thức lập tri kỷ trong Liên Quân 2022 hiện đang được giới hạn với:

  • Bạn  bè không quá 5 người chơi.
  • Anh em lập tri kỷ không quá 5 người
  • Chị em lập tri kỷ trong Liên Quân không quá 5 người.
  • Cặp đôi lập tri kỷ chỉ được duy nhất 1 người.

Cách lập tri kỷ cặp đôi trong liên quân

Video hướng dẫn

Một số lưu ý 

Khi bạn hủy tri kỷ trong liên quân với đối phương ngay lập tức người đó sẽ nhận được thông báo không còn là tri kỷ của bạn nữa, vậy nên hãy xem xét mối quan hệ này trước nhá. Và khi bạn hủy Tri kỷ số lượng tri kỷ trong danh sách của bạn sẽ giảm xuống hãy thêm người mới vào nhé. Nếu đổi ý thì bạn vẫn có thể thêm người bạn mới hủy tri kỷ bất cứ lúc nào bạn muốn nhé.

Trên đây là toàn bộ cách ẩn tri kỷ trong Liên Quân 2022 dành cho bạn, khi nắm rõ và làm theo những bước trên thì chắc chắn sẽ thành công thôi. Tính năng tri kỷ trong Liên Quân có thể giúp người chơi kết nối với nhau với nhiều mới quan hệ nhưng khi không cần thì bạn cũng có thể xóa bỏ khi cảm thấy không cần thiết. Chúc bạn thành công và có được những người bạn tri kỷ đúng nghĩa nha, Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nha !!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *