cac-tuong-manh-nhat-lien-quan

Các tướng mạnh trong Liên Quân Mobile mà anh em cần phải biết khi tham gia vào trò chơi. Hiện tại Liên Quân vẫn là tựa game mobile Hot khi người chơi ở mọi máy chủ lên đến con số hàng triệu người , và vẫn không ngừng phát triển . Cùng Gamehaydayroi phân tích bằng bài viết bên dưới nhé.

Sơ Lược về Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và đã có chỗ dứng cho riêng mình . Đây là thể loại game MOBA được nhiều người yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tại , vì tính đa dụng cũng như kỹ năng siêu đẹp được đầu tư về mặt kỹ sảo .

Hệ thống tướng đa dạng với hơn 100 tướng , người chơi có thể linh hoạt thay đổi vị trí sao cho phù hợp nhất với đội hình của mình . Có 6 vị trí cho bạn lựa chọn như Đấu , Đỡ Đòn , Xạ Thủ , Pháp Sư, Đi Rừng ,Trợ Thủ .

Top 5 tướng đi đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Nakroth

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Nakroth

Nakroth được biết đến là tướng cơ động nhất liên Quân với ba kỹ năng tạo lên thương hiệu của mình . Dễ dàng đi gank bay nhảy khắp bản đồ gây lên sự ức chế cho đối thủ .

Ngoài tính cơ động của mình thì bộ kỹ năng của Nakroth còn gây sát thương cực lớn . Lợi dụng tính cơ động của mình xâm nhập vào hàng sau của đối thủ để tiêu diệt chủ lực , đây cũng là điều mà AD hay Mid của đối thủ vô cùng sợ hãi khi đội bên có Nakroth .

Ngộ Không

cac-tuong-manh-nhat-lieb-quan
Ngộ Không

Ngộ Không vừa là sát thủ kiêm đấu sĩ với lối chơi vô cùng khó chịu khi vừa cơ động áp sát đối thủ , cộng thêm có đến hai kỹ năng tàng hình . Sát thương chí mạng thì cứ phải gọi là cao ngất ngưởng , khi sở hữu cho mình 3 trang bị chính thì những đơn vị máu giấy bên đối phương , không đến một Combo đã phải lên bảng đếm số rồi.

Ngộ không đi rừng rất mạnh nhưng cũng có thể sử dụng để đi Top . khi bạn chọn Ngộ không thì team bạn phải có nhiều tướng khống chế cũng như là đỡ đòn , giải khống chế sẽ giúp cho bạn thoải mái bay nhảy giũa đội hình đối phương.

Zuka

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Zuka

Zuka là một vị tướng mạnh cũng có kĩ năng cơ động như Nakroth hay Ngộ Không , nhưng cách chơi lại hoàn toàn khác biệt . Combo linh hoạt cơ động với những đòn đánh tay gay sát thương cực lớn , với 1 bộ Kỹ năng của mình Zuka hoàn toàn có thể lấy đi mạng của đối thủ một cách dễ dàng.

Bộ kỹ năng của Zuka vừa cơ động còn có thêm cả hiệu ứng khống chế , hất tung khiến cho đơn vị chịu sát thương tiến thoái lưỡng  . Chiêu cuối của Zuka có thể kết hợp với tốc biến để gây lên sự bất ngờ cho đối thủ .

Veres

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Veres

Ngược lại với các tướng ở trên kỹ năng của Veres không được cơ động bằng , nhưng bù lại thì sát thương cộng với khả năng hổi phục máu của cô nàng rất mạnh . Bộ kỹ năng khá khó sử dụng đòi hỏi người chơi phải có độ am hiểu , trải nghiệm thì mới có thể sử dụng thuần thục .

Vì thiếu tính cơ động vậy nên khi bạn chọn Veres hãy kêu gọi đồng đội chọn những tướng có khả năng khống chế tốt . Khi đó Veres mới thể hiện được hết khả năng của mình.

Keera

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Keera

Keera là tướng khá đặc biệt khi sở hữu bộ kĩ năng đi xuyên tường và khả năng dồn sát thương tương đối lớn , khả năng Gank cộng đẩy lẻ rất mạnh .

Khi sử sụng kỹ năng Keera sẽ được miễn nhiễm sát thương vì vậy nếu sử dụng hợp lý bạn có thể tránh nó được những đòn kỹ năng chí mạng của đối thủ . Lối chơi của cô nàng tương đối đa dạng có thể trở thành một sát thủ hoặc có thể nén lút đẩy trụ trộm khi team yếu hơn.

5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân

Violet

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Violet

VioletAD có khả năng cấu rỉa khá là khó chịu với sát thương lớn , có lối chơi đè đầu đối thủ từ giai đoạn đầu game , kỹ năng đầu cỏ thể dùng được hai lần vừa cấu rỉa vùa giúp di chuyển linh hoạt hơn.

Violet là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ từ mới chơi cho đến chơi lâu . Nếu team đối thủ không có nhiều chống chịu cúng thì bạn hãy thử chọn Violet nhé .

Tel’Annas

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Tel’Annas

Tel’Annas  là AD có sải tai tương đối dài với kỹ năng được cộng thêm tầm bắn cũng như sát giúp cường hóa đòn đánh và chiếu cuối khống chế đối thủ . Giúp cho Tel’Annas dễ dàng thoát khỏi sự truy lùng của team bạn .

Khi Tel’Annas bạn cần có một trợ thủ có khả năng bảo kê tốt vì cơ bản Tel’Annas không có kỹ năng linh hoạt . Và đặc biệt phải chú ý quan sát đội hình đối phương vì một khi bạn lơi là cảnh giác, sát thủ team địch có thể áp sát bạn ngay lập tức .

Slim

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Slim

Slim là tướng xạ thủ có kỹ năng định hướng đòi , giao tranh có sảy ra hay không cũng phụ thuộc một phần lớn vào chiêu 1 của Slim . khi Slim sử dụng chiêu một chúng đối phương sẽ bị choáng trong một khoảng thời gian ngắn , giúp bạn có thể áp sát và dồn sát thương kết liễu đối thủ.

Nếu team bạn có nhiều hiệu ứng khống chế thì đừng ngại mang Slim vào thi đấu nhé . Sát thương diện dộng của Slim cộng với khả năng áp sát linh hoạt , giúp nó có thể bay nhảy giữa đội hình địch mà không lo ngại gì.

Hayate

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Hayate

Gần đây mọi người thấy được sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Hayate với nhiều sửa đổi tăng sức mạnh . Với khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu của mình vô hình tạo lên áp lực không hề nhỏ với đối phương .

Kỹ năng cơ động giúp Hayate vừa cấu rỉa lại không phải chịu mối nguy hiểm nào từ phía đối phương . Cộng thêm chiêu cuối có sát thương diện dộng , một khi  căn được cơ hội có thể kết liễu được rất nhiều đối thủ.

Đối với Hayate người chơi thường hay kết hợp với phép bổ trọ ” Thanh Tẩy ” tránh bị team địch dồn hiệu ứng khống chế bất ngờ .

Elsu

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Elsu

Elsu là vị tướng xạ thủ có sát thương vô cùng lớn và hack tầm nhìn khi sử dụng kỹ năng . Chiêu hai của Elsu là kĩ năng định hướng gồm 3 tia đạn khác nhau , khi tìm được đối thủ và nhả tay nếu trúng thì sát thương gây ra là vô cùng lớn.

Ngoài ra Elsu còn có khả năng tàn hình ẩn lấp phía sau đối thủ tấn công bất ngờ . Chiêu cuối khi sử dụng giúp Elsu bay ra sau để tránh sát thương đối thủ.

Một điều lưu ý nữa đó là bạn chỉ lên chơi Elsu khi thật sự tụ tin vào khả năng định hướng của mình . Đừng quên Elsu là xạ thủ đòn đánh tay cũng rất mạnh chứ đùng chỉ chăm chú sử dụng chiêu hai nhé .

Top 5 tướng Solo 1:1  mạnh nhất

Florentino

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Florentino

Florentino là tướng đấu sĩ rất mạnh với bộ kỹ năng vô lả lướt khiến đối thủ chóng mặt kèm theo hiệu ứng khống chế , sát thương khủng . Nội tại hồi máu và miễn nhiễm sát thương khiến cho Florentino vô cùng tự tin khi giao tranh.

Florentino là đối thủ đang gờm khi đi đường đơn và rơi vào tay một Boy One Champ . Lối chơi của Florentino vô cùng đa dạng có thẻ kêt hợp với nhiều tướng đẩy đường tốt hoặc biết kiểm soát tầm nhìn và mở giao tranh.

Murad

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Murad

Cũng như Nakroth bộ kỹ năng của Murad cực kỳ cơ động những cũng khá kén người chơi vì sự biến ảo cửa nó . Khi sử dụng chiêu một Murad lướt đi hai bước và có thể tái kích hoạt nếu muốn trở về vị trí cũ .

Nội tại cộng chiêu cuối đã tạo lên thương hiệu của Murad khi tích đủ nội tại chiêu cuối lập tức được kích hoạt . khi Murad sử dụng chiêu cuối không thể bị chọn làm mục tiêu và miễn nhiễm sát thương , sát thương diện dộng của chiêu cuối giúp Murad có thể dọn lính hoặc tiêu diệt nhiều tướng địch cùng mội lúc .

Để tối ưu bộ kĩ năng của Murad bạn hãy lên thêm một số trang bị giảm thời gian hồi chiêu , sẽ giúp Murad thoải mái bay nhảy .

Airi

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Airi

Airi là một vị tướng vô cùng mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game , kỹ năng của Airi vừa gây sát thương lớn cộng thêm tạo giáp biến Airi trở thành một chiến thần thực sự .

Bộ kỹ năng không quá khó để sử dụng khi có ba đồ chính thì cũng chính là lúc mà Airi thể hiện được hết sức mạnh của mình . Nếu giao tranh 1:1 Airi không ngán bất kỳ đối thủ nào .

Ryoma

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Ryoma

Ryoma nổi tiếng với sức mạnh của mình từ giai đoạn đầu game , bộ kỹ năng vô cùng khó chịu vừa cấu rỉa vừa gay sát thương lớn . Thích hợp với lối chơi đảo đường , núp bụi để tiêu diệt đối thủ vì trong giai đoạn đầu Ryoma có phần nhỉnh hơn so với đối thủ khác.

Càng về sau khi đối thủ đã có nhiều trang bị hơn đòi hỏi Ryoma phải biết tìm vị trí để áp sát đối thủ. Sau đó kết liễu càng nhiều tướng địch càng tốt , nếu không sẽ bị chủ lực phía đối phương cho bốc hơi hoặc bị mất máu phải biến về và thua giao tranh.

Yena

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Yena

Yena là tướng đấu sĩ nhưng lại sở hữu lượng sát thương cực lớn , bộ kỹ năng đa dạng giúp game thủ thỏa sức sáng tạo lên nhiều bộ Combo có độ khó cho riêng mình.

Yena khá khả năng truy đuổi và chống chịu cực tốt nhờ khả năng miễn nhiễm sát thương . Với những tướng địch kém cơ động không may trúng bộ Combo của Yena thì gần như chắc chắn sẽ phải lên bảng đếm số.

Top 5 tướng hỗ trợ tốt nhất hiện nay

Richter

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Richter

Mặc dù không có nhiều chiêu thức khống chế nhưng Richter có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt . Di chuyển nhanh quanh bản đồ đảm bảo Xạ Thủ không bị gank bất ngờ đãn đến mất mạng .

Khả năng chống chịu của Richter không quá tốt vậy nên Xạ Thủ cũng phải có tính cơ động và không chơi quá hổ báo . Sát thương của Richter tương đối cao so với hỗ trợ khác , đây cũng là một điểm cộng so với các hỗ trợ thông thường khác.

Tachi

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Tachi

Tachi khá mạnh ở giai đoạn đầu game với bộ kỹ năng có sát thương cao của mình , nên việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu là điều hoàn toàn có thể . Thêm vào đó cũng có thể dùng để cấu rỉa máu của hỗ trợ đối phương .

Trao đổi chiêu thúc ở giai đoạn đầu với Tachi và nhất là khi áp sát được đối thủ thì lượng sát thương gây ra là rất lớn khi kích hoạt được nội tại .

Muốn chơi Tachi một cách hiệu quả điều đầu tiên bạn hay mang cho mình phép bổ trọ thanh tẩy . Tuy có sát thương cao nhưng khả năng cơ động không nhiều nên rất dễ bị Xạ Thủ team địch cấu rỉa đến chết.

Chiêu cuối của Tachi có mức sát thương trên diện dộng , có thể lập tức dịch chuyển đến một phạm vi nhất định . Nhưng cũng không nên quá lạm dụng vào chiêu cuối vì đòn đánh tay cộng nội tại của Tachi rất mạnh .

3.Mina

Là một tướng đỡ đòn Mina sở hữu khả năng chống chịu đáng kinh ngạc ở giai đoạn giữa và cuối game . Kỹ năng kéo mục tiêu về phía mình làm cho đối thủ không giám lại gần .

Thêm vào đó Mina cũng có khả năng hồi máu nhanh giúp cô nàng ra vào giao tranh một cách linh hoạt .

Lumburr

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Lumburr

Khi nhìn thấy Lumburr chắc hẳn ai cũng có thể nhận thấy sự trâu bò , nguy hiểm của nó . Với khả năng Tanker cực khủng và kỹ năng gay nhiều hiệu ứng khống chế , đây là điều mà bất kỳ hỗ trợ nào cũng ao ước.

Khi tham gia giao tranh Lumberrr sử dụng chiêu thức gay làm chậm sau đó lao vào dao tranh , tạo tiền đề ch cả team . Nếu team địch không có khống chế cứng hay khả năng sốc sát thương thì việc hạ gục Lumburr là điều rất khó .

Thane

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Thane

Thane là vị tướng Tanker khó chịu hàng đầu trong Liên Quân Mobile vì vừa trâu bò lại có bộ kỹ năng gây áp lực đến đối phương rất khó chịu .

Muốn chơi Thane hiệu quả thì bạn phải nắm rõ bộ kỹ năng , nếu sử dụng hiệu quả có thể giúp bảo vệ đồng đội tránh khỏi những nguy hiểm bất ngờ . Chiêu cuối của Thane có tầm sát thương khá rộng , sát thương cao đủ khả năng dăn đe đối thủ có ý định tiếp cận .

Top 5 tướng đi đường giữa mạnh nhất

Natalya

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Natalya

Natalya được biết đến như một quái vật đường giũa với lượng sát thương siêu khủng . Ba kỹ năng của Natalya được đánh giá là cực kì hoàn thiện , khi công thủ đều ổn vì khả năng cơ động của cô nàng không cao .

Khả năng cấu rỉa máu và sốc sát thương của Natalya thì khỏi phải bàn , đầu game cộng chiêu một để dọn lính và gây áp lực lên đối thủ . Sau khi dọn lính xong thì điều mà các game thủ hay làm đó là đi gank hoặc lúp bụi , tấn công bất ngờ với bộ kỹ năng của mình .

Chiêu cuối của Natalya dưới dạng chùm tia Laze gây sát thương trên một đường thẳng , tạo cho cô nàng một lớp khiên chắn cực dày . Khi sử dụng chiêu cuối Natalya không thể bị chọn là mục tiêu .

Azzen’ka – U Hồn Sa Mạc

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Azzen’ka

 

Khi chơi Azzen’Ka người chơi phải có tính kiên nhẫn cao đến khi đạt được mức sức mạnh cần thiết . Khả năng cấu rỉa máu khó chịu với lượng sát thương tương đối cao . Azzen’Ka rất kén người chơi vì kỹ năng khó sử dụng đòi hỏi phải tìm hiểu và thuần thục , nếu không sẽ biến làm ảnh hưởng tới cả trận đấu.

Krixi

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Krixi

Krixi được rất nhiều game thủ yêu thích đặc biệt là game thủ nữ vì nhân vật đẹp cũng như bộ kỹ năng bắt mắt . Khả năng farm lính nhanh và cấu rỉa bằng kỹ năng thứ nhất . Chiêu cuối của Krixi có sát thương diện dộng , việc bạn cần làm là câu rỉa và đợi thời cơ tung chiêu cuối là được.

Fennik – Cáo Siêu Thanh

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Fennik

Dù là xạ Thủ với tầm đánh xa nhưng Fennik cũng có thể chuyển qua đi đường giữa . Khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu và dọn lính nhanh , bất kể là tướng Tanker hay máu giấy của team địch . Ngoài ra Fennik còn được biết đến với khả năng solo rông và tà thần từ rất sớm .

Kahlii

cac-tuong-manh-nhat-lien-quan
Kahlii

Ở vị trí thứ 5 trong top 5 tướng đi mid mạnh nhất liên quân mùa 24 là pháp sư đường giữa với bộ Skill cực khó chịu – Kahlii gây sát thương lên tướng , càng về giai đoạn sau thì Kahlii càng được tăng sức mạnh , khi đã đủ đồ một bộ skill của Kahlii có thể khiến cho cả team địch phải láo loạn .

Chiêu cuối có tầm đánh xa gây hiệu ứng làm chậm , có thể điều chỉnh góc độ khi di chuyển . Nếu dính chọn chiêu cuối thì có lẽ bất kỳ vị tướng liên minh nào cũng phải lên bảng đếm số.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các tướng mạnh trong Liên Quân Mobile  của Gamehaydayroi  sẽ giúp bạn chọn được một vị tướng mạnh cho từng vị trí , để quá trình leo rank của bạn trở lên dễ dàng hơn . Hàng ngày chúng tôi luôn cập nhật  những thông tin mới nhất  . Cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả anh em

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *