Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom là những vị tướng có khả năng kết hợp với nhau tốt trở thành một cặp rất mạnh mẽ trong game. Những cặp đôi cụ thể là những vị chỉ huy nào chúng ta có thể tìm hiệu ngay trong bài viết này nhé. 

Tổng quan về các vị tướng trong Rise of Kingdom

Một trong những điểm thu hút của Rise Of Kingdom Mà các game thủ không thể bỏ lỡ đó chính là những vị chiến tướng trong game. Các vị tướng này đều có những đặc điểm riêng biệt mà bạn khó có thể tìm kiếm được trong các tựa game khác, đây là điểm thu hút rất lớn của game. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Tổng quan về các vị tướng trong Rise of Kingdom

Hệ thống nhân vật trong game là vô cùng đa dạng, các vị tướng cũng rất nhiều và được phân nhiều cấp khác nhau để có thể phân biệt được sức mạnh và những khả năng tác động lên trận đấu một cách riêng biệt. Ngoài ra, độ hiếm cũng được phân chia với mỗi cấp độ này.

Huyền thoại

Đây là những vị chỉ huy mạnh nhất cũng như là hiếm có khó tìm nhất trong game. Phần lớn các vị tướng này nếu bạn muốn sở hữu cần phải nạp tiền vào và mua chúng. Ngoài ra cũng có một số tướng bạn có thể mở trong các rương báu của Nhà kết giao, hoặc một số vị tướng khác bạn có thể tìm kiếm được thông qua sự kiện xuyên suốt trong game. Cuối cùng thì chọn mua các gói vật phẩm bằng tiền mặt để có thể dễ dàng sở hữu được những vị tướng này. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Tướng Huyền thoại trong Rise of Kingdom

Oai Hùng

Là một nhóm những vị tướng có sức mạnh tốt nhất trong game chỉ sau những Huyền thoại, họ thường là những người chỉ huy cả một quốc gia. Khi bắt đầu game với người chơi khi chọn quốc gia sẽ được cấp cho một thủ lĩnh. Ngoài ra thì trong quá trình chơi bạn cũng có thể nhận được những vị tướng này thông qua việc mở rương bạc tạo Nhà kết giao, cùng với đó là việc chiêu mộ thông qua các sự kiện trong game.

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Tướng Oai Hùng trong Rise of Kingdom

Những vị tướng này thực sự không phải mạnh nhất trong game những là những vị tướng được sử dụng phổ biến nhất. Họ vẫn có những kỹ năng, khả năng gây sát thương và những đặc điểm riêng biệt cho từng vị tướng. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng được miễn phí cũng giúp bạn rất nhiều trong việc sưu tầm được nhiều vị tướng phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. 

Tinh Nhuệ

Tinh Nhuệ là một nhóm những chỉ huy thường xuyên được sử dụng trong việc canh giữ các tài nguyên quân đội và công trình. Ngoài ra cũng được sử dụng trong trồng trọt và chăn nuôi. Nhóm những đơn vị này vô cùng dễ kiếm và bạn có thể sở hữu để tận dụng làm rất nhiều công việc trong Rise of Kingdom. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Tướng Tinh Nhuệ trong Rise of Kingdom

Nâng Cao

Đây có thể coi là nhóm thông thường trong Rise Of Kingdom. Đây được coi là nhóm những tướng dự phòng sử dụng trong tất cả các công việc trong game. Số lượng các chỉ huy này cũng rất nhiều chính vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng để làm được vô cùng nhiều tác vụ. Những vị tướng này cũng có thể dễ dàng kiếm được từ rất nhiều những sự kiện hay việc mở rương thông thường. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Tướng nâng cao trong Rise of Kingdom

Các cặp tướng mạnh nhất Rise Of Kingdom dùng để Rally

Rally là một lối đánh trong Rise of Kingdom hay còn gọi là tập hợp, nghĩa là việc tấn công cần phải sử dụng rất nhiều quân lính như tấn công pháo đài, hay các cuộc tấn công với số lượng vô cùng lớn. Những vị tướng này cần có được khả năng điều binh khiển tướng vô cùng hợp lý và có kinh nghiệm chinh chiến nhiều. Các vị tướng mạnh nhất Rise of Kingdom có thể sử dụng để chơi với 

Khan và Cao Cao (Tào tháo)

Đây là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom, với lượng sát thương có thể gây ra là vô cùng lớn. Đội hình mà cả 2 vị tướng này sử dụng đội hình Kỵ binh vô cùng hiếu chiến, đây là 2 vị tướng có khả năng đánh Rally tốt nhất trong game. Ngoài ra cặp tướng này  có thể hồi được nộ cho bản thân vô cùng tốt, tạo được lợi thế lớn trong các giao tranh. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom Khan và Cao

Hannibal Barca – Minamoto Yi 

2 vị tướng này có vẻ còn khá xa lạ với những anh em mới chơi tuy nhiên lại có được khả năng chơi vô cùng thú vị và khả năng gây sát thương rất tốt, đem đến sự khó chịu đến cho team địch phía bên kia. Bộ đôi này cũng rất hoàn hảo trong các trận đấu Rally. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom Hannibal Barca và Minamoto Yi 

Khi ở ngoài lãnh thổ của các liên minh thì các vị tướng này có thể có được lượng dame rất lớn từ chiêu 4 của mình. Tạo được cho toàn quân sự đột biến rất lớn nhờ vào lượng sát thương gây ra trên diện rộng. 

Yi Seaong-Gye – El Clid

Yi Seaong-Gye là một vị tướng cung thủ, mặc dù trong game việc bạn sử dụng cung thủ thường khá yếu so với những chỉ huy khác, bởi họ có lượng máu khá giấy và yếu thế hơn khi bị tiếp cận. Tuy nhiên sự kết hợp giữ Yi Seaong-Gye và El Clid sẽ tạo được một cặp tướng mạnh nhất trong Rise of Kingdom và cả khả năng tấn công và phòng thủ của mình. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Yi Seaong-Gye và El Clid là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom

Ngoài việc mang đến lượng dame vô cùng lớn thì Yi Seaong-Gye còn có được khả năng tăng nộ nhanh, sát thương diện rộng tốt. Khả năng tăng thêm sát thương cho binh sĩ lên đến 25% và tăng thêm được 25% tốc độ diễu hành từ El Clid thì bộ đôi này thực sự đem đến khả năng gây sát thương và hiệu ứng vô cùng toàn diện. 

Cặp đôi mạnh trong game dùng để phòng thủ 

Đối với các cặp tướng sử dụng để phòng thủ thì cần phải có được khả năng hồi máu buff giáp và chống chịu thật là tốt. Mức độ trâu bò của một số vị tướng dưới đây sẽ tạo thành một khiên chắn vững chắc cho toàn bộ đội hình không bị đánh phá bởi bất kỳ thế lực nào. Nếu còn chưa biết được cặp tướng mạnh nhất trong Rise of Kingdom sử dụng để phòng thủ thì tham khảo ngay dưới đây nhé. 

Yi Seaong-Gye – El Clid

Lại một lần nữa xuất hiện trong cặp đấu phòng thủ tốt, nói không ngoa thì đây là một trong 2 vị tướng kết hợp với nhau tạo nên bộ đội mạnh nhất nhì trong game. Dù có xuất hiện trong đội hình phòng thủ, sự có mặt của cặp đấu này tăng thêm khả năng chống chịu của các công trình và pháo đài trong game. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Yi Seaong-Gye – El Clid là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom về phòng thủ

Khả năng buff cho toàn quân của El Clid sẽ giúp cho dàn chống chịu của bạn có thể tấn công và chống chịu được mạnh mẽ hơn. Ngoài ra sự tiếp sức từ lực lượng quân thủ cũng giúp rất nhiều cho đội hình của bạn phòng thủ tốt hơn nhờ giảm đi sát thương từ kẻ địch. 

Richard – Charles Martel

Đây có thể nói là một cặp tanker đúng nghĩa, khi nhìn vẻ bề ngoài chúng ta cũng có thể thấy sự mạnh mẽ và cường tráng của hai vị tướng này. Cả 2 có thể đảm nhiệm được rất tốt vị trí phòng thủ cũng như rất trâu bò nhờ khả năng tập trung vào phòng thủ vô cùng tốt. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Richard – Charles Martel là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom về phòng thủ

Lượng dame không quá dồi dào nhưng có thể bù lại bằng khả năng hồi máu, chiến tranh tốt trên toàn bản đồ, tăng được khả năng phòng thủ là vô cùng tốt. Bộ đôi này nói về khả năng chống chịu sát thương cho tuyến trước phải nói là mạnh nhất trong game, không thể xem thường được sức mạnh từ cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom này.

Lối chơi OP với các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom

Kiểu đánh Open Field của các vị tướng mạnh trong Rise Of Kingdom có thể hiểu rằng đó chính là những trận đánh và chiến tranh trên toàn bản đồ. Các trận chiến OP mang đến cho chúng ta những cảm giác vô cùng mãn nhãn. Nếu yêu thích kiểu đánh Open Field thì bạn không thể bỏ qua được một số cặp tướng vô cùng mạnh ở dưới đây.

Aethelflaed – Joan of Arc

Đây là một trong 2 cặp tướng nữ vô cùng được yêu thích trong game, nếu bạn yêu thích sự khéo léo và nhanh nhẹn thì đây là một lựa chọn không tồi. Aethelflaed và Joan of Arc là cặp tướng rất phù hợp với anh em, là những vị tướng tím mạnh nhất trong game, bạn có thể sở hữu nhờ việc mở các huy chương trong chế độ chinh phạt.

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom Aethelflaed – Joan of Arc

Aethelflaed có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn ngoài ra các sát thương diện rộng này còn có khả năng giảm hồi máu của kẻ địch đi 30%, rất thích hợp để sử dụng tấn công vào những hàng thủ mà có vị tướng chống chịu tốt. Trong khí đí thì Joan of Arc thì lại có được khả năng hồi máu rất tốt giúp cho đội hình mà 2 vị tướng này chỉ huy có thể phát huy được tối đa sức mạnh với công thủ vô cùng toàn diện. 

Hermann – El Clid

Một cặp đấu khác cũng rất được yêu thích trong Rise Of Kingdom với lối đánh Open Field đó chính là Herman và El clid. Khả năng công thủ toàn diện của cặp đấu này cũng được đánh giá rất cao, 2 vị tướng này có thể sử dụng các chiêu thức của mình để câm lặng đối phương trong khoảng thời gian khá tương đối tạo được lợi thế tấn công vô cùng tốt. 

Các cặp tướng mạnh trong Rise of Kingdom
Hermann – El Clid đánh OP cực khỏe

Với Herman thì bạn có thể sử dụng kết hợp với nhiều cung thủ, bởi vì vị tướng này có thể tăng được 10% tốc độ đánh cho toàn quân khi đang trong chế độ diễu hành, cùng với đó là công thêm được 15% tốc độ diễu hành từ chiêu thức của El Clid. Giúp toàn đội của bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng hơn đến các điểm giao tranh trên bản đồ. Bạn cần ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 của El Clid  sẽ giúp bạn có thể mở ra được những cuộc chiến nhanh chóng và giành được ưu thế trước đối phương. 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom mà gamehaydayroi đã giới thiệu đến với bạn. Hy vọng rằng với những vị tướng này bạn có thể chinh phạt khắp các vùng đất trong game, và có được những giây phút giải trí thật tuyệt vời. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *