Giới thiệu về các bậc rank trong Liên Quân 🏆 mới nhất mùa 24

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA đỉnh cao dành cho điện thoại di động, hiện số người chơi đã lên đến con số hàng triệu người. Tất cả mọi người khi tham gia đấu trường chân lý đều có mong muốn leo được lên một thứ hạng nhất định, vậy Các Bậc Rank trong Liên Quân như thế nào hãy cùng Gamehaydayroi tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

Các bậc Rank trong Liên Quân 

cac-bac-rank-trong-lien-quan
Các bậc Rank trong Liên Quân

Đối với những tựa Game Moba chiến thuật thì việc phân cấp phân rank là điều không thể thiếu, giúp phân loại người chơi và giúp hệ thống dễ dàng hơn trong quá trình ghép trận đấu. Điều này chắc hẳn khá quen thuộc với tất cả game thủ rồi, những tựa Game như Liên Quân Mobile đều có điểm chung nên chắc hẳn anh em cũng khá quen thuộc rồi.

Định nghĩa về Rank trong Liên Quân 

Các bạn có thể hiểu nôm na rằng Rank trong tiếng Việt có nghĩa là thứ hạng, cấp, xếp hạng. Rank giúp xếp hạng người chơi theo trình độ của bản thân, hiện tại thì Liên Quân đang có 7 cấp độ khác nhau từ Đồng đoàn cho đến Thách đấu.

Cấp bậc cũng như thứ hạng của người chơi sẽ được thay đổi tùy thuộc vào kết quả của trận đấu. Nếu thắng người chơi sẽ được cộng sao sau mỗi trận, đủ 5 sao người chơi sẽ được thăng hạng. Còn nếu thua người chơi sẽ bị trừ 1 sao, quy tắc đơn giản của đấu hạng trong Rank chỉ có vậy thôi. Nếu muốn giành được chiến thắng người chơi có thể mời những người bạn của mình và leo Rank cùng, như vậy sẽ tránh được những tình huống không may xảy ra.

Tất cả các bậc Rank trong Liên Quân 

cac-bac-rank-trong-lien-quan

Sau khi đã nắm được cơ bản về các bậc Rank trong Liên Quân thì chúng ta cùng tìm hiểu về từng loại nhé. Trong Liên Quân được chia làm 7 bậc Rank: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Tinh Anh, Cao ThủThách đấu.

Trong mỗi loại Rank lại được chia thành nhiều cấp độ nhỏ hơn, ở hạng Đồng và Bạc thì có 3 hạng. Hạng vàng và Bạch Kim có 4 hạng nhỏ, các bậc Kim Cương và Tinh Anh thì có 5 bậc nhỏ. Và đặc biệt Rank Cao Thủ thì người chơi phải đạt được 50 sao.

Các thuật ngữ trong Liên Quân 

cac-bac-rank-trong-lien-quan
thuật ngữ trong Rank

Trong Liên Quân có rất nhiều thuật ngữ mà người chơi thường hay sử dụng như Leo, Kéo… khi mới tham gia trò chơi nhiều người không hiểu. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc bằng bài viết bên dưới nhé.

Reset rank trong Liên Quân là gì? 

cac-bac-rank-trong-lien-quan

Reset Rank ở đây có nghĩa là người chơi sẽ được thay đổi về thứ hạng khi kết thúc mùa, trong khoản thời gian thông thường thì là 3 tháng. khi này hệ thống trò chơi sẽ dựa vào những thông số của bạn để xác định Rank mùa tiếp theo của bạn cụ thể là ELO mùa.

Buff rank Liên Quân là gì?  

Buff Rank thường được người chơi gọi với cái tên là Buff Bẩn, chúng ta có thể hiểu là những người chơi có cùng Elo với nhau lợi dụng thời gian ban đêm ít người chơi tạo đội rồi ghép đội, sau đó nhả cho đội bên kia thắng thời gian của mỗi trận đấu tương đối ngắn, chỉ kéo dài vài phút.

Leo Rank có nghĩa là gì? 

Leo Rank là quá trình người chơi thay đổi thứ hạng của mình trong trò chơi, bằng cách tham gia Đấu Xếp Hạng và giành được chiến thắng.

Kéo Rank Liên Quân Mobile là gì?

Bạn sẽ tạo đội và mời một hoặc nhiều người chơi có đẳng cấp cao hơn vào cùng thì đấu, khi đó hai team có sự chênh lệch về trình độ nhiều thì phần thắng chắc chắn đã nằm trong tay của bạn rồi.

Tăng hạ cấp bậc trong Liên Quân 

Khi tham gia đấu Xếp Hạng 5vs5 người chơi nếu chiến thắng sẽ nhận được tích lũy Sao đến khi đủ số lượng sẽ có thể lên cấp độ rank mới. Nhưng nếu không may thất bại sẽ bị trù sao, khi không còn sao nữa thì bạn sẽ bị hạ cấp bậc Rank trong liên quân. Tại cấp Bậc cao thủ mà bạn hết sao để tụt Rank thì sẽ trực tiếp tụt xuống Kim Cương, và chỉ có Rank Đồng là thua sẽ không bị tụt thôi.

các bậc rank trong Liên Quân

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Các bậc Rank trong Liên Quân mong rằng có thể giúp anh em tân thủ có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết. Và để leo Rank một cách hiệu quả bạn nên chơi cùng đồng đội hay những vị tướng quen thuộc, không nên sử dụng test tướng, đầy đủ bảng ngọc, tập chung vào phá những công sự lớn. Chúc anh em sớm đạt được thứ hạng mình mong muốn nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *