Build Sett

Sett là một vị tướng đấu sĩ khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại và có được nhiều lối lên đồ khác nhau giúp cho vị tướng này trở nên rất mạnh mẽ ở đường trên. Vậy build Sett ra sao để có được hiệu quả tốt nhất chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Thông tin cơ bản về tướng

Sett – Đại ca, là một thủ lĩnh của thế giới ngầm, hắn trở nên nổi danh sau chiến tranh với Noxus. Lúc đầu tiên hắn chỉ là một võ sĩ thông thường Navori, sau đó bắt đầu đi lên nhờ vào sức mạnh cùng những pha tấn công vô cùng lỳ đòn của mình. Sau khi được lọt vào hàng ngũ của Quân Đội. Hắn đã dùng sức mạnh của mình để leo đến đỉnh cao, và kiểm soát được toàn bộ những đấu trường nơi hắn từng đi qua.  

Build Sett
Thông tin cơ bản về Sett

Bộ chiêu thức của Sett trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại: Vua Đấu Trường

Build Sett

Đánh thường của Sett được đảo qua lại giữa tay trái và phải. Đầu tiên sẽ bắt đầu với tai trái sau đó là cú đấm từ tay phải sẽ được cường hóa nhanh hơn và mạnh hơn một chút. Ngoài ra thì Sett còn được hồi máu nhanh hơn tăng tốc độ hồi phục dựa trên lượng máu mà mình đã mất đi. 

Chiêu Q: Không trượt phát nào

Build Sett

Sett được tăng tốc độ di chuyển về phía tướng địch khi kích hoạt chiêu thức này. Sau đó thì 2 đòn đánh trái phải của hắn được cường hóa gây được sát thương lớn dựa trên lượng máu tối đa của đối thủ. 

Chiêu W: Cuồng thú quyền

Build Sett

Các sát thương mà Sett nhận phải sẽ được chuyển hóa thành điểm gan góc. Khi kích hoạt chiêu thức Sett sử dụng điểm tích trữ của mình và nhận một lá chắn tương đương và gây sát thương ra một vùng khá rộng hình thang. Những kẻ địch đừng ở vùng trung tâm sẽ phải chịu sát thương chuẩn là rất lớn nếu điểm tích trữ gan góc lớn. 

Chiêu E: Song thú trưởng

Build Sett

Sett sử dụng sức mạnh để kéo tất cả kẻ địch lại về phía mình, gây lượng nhỏ sát thương và làm choáng chúng. Nếu chỉ kéo địch từ một phía thì Sett chỉ làm chậm được kẻ địch đó và sẽ không có hiệu ứng làm choáng. 

Chiêu cuối: Hủy diệt đấu trường

Build Sett

Sett lao vào và ôm lấy một tướng địch được lựa chọn lên trên không sau đó vật xuống đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch gần đó. Sát thương gây ra xung quanh dựa trên máu tối đa của người bị tấn công. 

Một số lối build Sett hiệu quả

Lối lên đồ build Sett  tốt nhất

Đầu tiên, là trang bị khởi đầu cho Sett nếu team địch là một vị tướng có tầm hoạt động xa khiến cho Sett khó có thể với được đến thì bạn có thể lựa chọn lên Khiên Doran trong giai đoạn khởi đầu để có được lượng máu tốt nhất khi đi đường, và giữ chỉ số linh cũng như kinh nghiệm của mình. 

Build Sett
Build Sett khởi đầu

Còn nếu là một vị tướng tay ngắn hay có tầm hoạt động không quá lớn thì bạn có thể tự tin lên luôn Kiếm Doran để có thể tấn công trực tiếp. Giai đoạn này hầu Sett có thể tấn công hầu hết các vị tướng ở đường trên, bạn không cần lo về việc thiếu dame ở giai đoạn đầu nhé. 

Ở các giai đoạn tiếp theo của trận đấu, trước tiên thì bạn cần phải tập trung vào những trang bị thần thoại. Một số trang bị thần thoại phù hợp nhất đối với build Sett trong bản cập nhất mới nhất gần đây rất phù hợp để bạn có thể sử dụng để đi TOP: Chùy phản kích, Chùy Hấp Huyết, Móng vuốt ám muội, Trái tim Khổng thần, Ngọn Đuốc Thánh Quang. Các trang bị này sẽ giúp bạn có thể có được lượng chống chịu khá tốt cùng với đó là lượng dame có thể trả lại là vô cùng mạnh mẽ. 

Build Sett
Trang bị thần thoại cho Sett

Tiếp theo thì bạn có thể lựa chọn một số trang bị dành cho đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ như Vũ Điệu Tử Thần, Gươm vô danh, Rìu đại mãng xà,… Hay một số món đồ tank để giúp cho khả năng chống chịu được tốt hơn như Giáp Thiên Nhiên, Giáp Gai, Giáp liệt sĩ, Khiên băng Randuin. 

Build Sett
Build Sett với các trang bị huyền thoại

Bảng ngọc và phép bổ trợ sử dụng cho Sett

Bảng ngọc phù hợp nhất được sử dụng cho Sett đó chính là Chinh phục, với bảng ngọc này khi tấn công đủ 12 đòn kết hợp với kỹ năng thì sẽ có thể kích hoạt được Chinh phục tăng dame cũng như là hồi máu dựa trên sát thương mà Sett có thể gây ra. Với khả năng tận dụng 2 đòn trái phải liên tục của mình thì Sett có thể kích hoạt được nội tại này nhanh chóng và gây được sát thương lớn cũng như hồi lại lượng máu đã mất của mình. 

Build Sett
Bảng ngọc sử dụng cho Sett

Còn đối với nhanh ngọc phụ thì bạn có thể lựa chọn Kiên Định để giúp cho Sett có được thêm một chút chống chịu và khả năng kháng hiệu ứng cho mình trong những giao tranh về cuối trận.

Build Sett

Đối với các phép bổ trợ thì bạn có thể sử dụng thứ nhất ưu tiên đó chính là Tốc Biến để giúp bạn sử dụng để chạy trốn hoặc sử dụng để tạo được các đột biến tốt hơn trong trận đấu. Phép bổ trợ tiếp theo thì bạn cần sử dụng có thể là Thiêu đốt để có thể kết liễu được đối thủ một cách tốt hơn. Hoặc có thể sử dụng dịch chuyển để có thể di chuyển được tốt hơn khi dần về cuối trận. 

Tổng kết

Trên đây là bài viết tổng hợp build Sett vô cùng đầy đủ từ lối lên đồ, bảng ngọc sử dụng, phép bổ trợ cũng như là cách để chơi Sett được tốt nhất. Mong rằng với những thông tin trên thì bạn có thể có được lối chơi Sett tốt nhất.

Nguyễn Công

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *