Chính Sách Bảo Mật

Gamehaydayroi cam kết cung cấp đến người chơi những tin tức chính xác, được xác thực và đáng tin cậy giúp cho người chơi có những kiến thức và thông tin chính xác nhất khi tham gia. Bên cạnh đó, Gamehaydayroi luôn đảm bảo tính năng bảo mật, an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của người dùng khi tham gia tại đây.

Thu Thập Thông Tin

  • Gamehaydayroi sẽ tiến hành thu thập thông tin trực tiếp của người chơi đến từ các nguồn khác nhau một cách hợp pháp, minh bạch.
  • Thông tin khách hàng được trang web thu thập về dựa trên người dùng truy cập vào trang web bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, quê quán, nghề nghiệp và một số thông tin cá nhân khác ( chứng minh nhân dân, căn cược công dân, hộ chiếu, hình ảnh,…) mà người dùng cung cấp cho website.
  • Chỉ thu thập những thông tin yêu cầu có liên quan đến dịch vụ sản phẩm của website nhằm mục đích, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tin tức quan tâm nhanh hơn.

Đối với những người dùng trực tuyến với khách hàng, website có thể thu thập địa chỉ IP cũng như một số sở thích mà người chơi quan tâm đến với mục đích sử dụng website tại thời điểm và thời gian người dùng truy cập. Từ đó đưa ra những đánh giá chất lượng website từ người dùng để thay đổi và cải tiến dịch vụ và sản phẩm của mình.

chinh-sach-bao-mat-gamehaydayroi

Sử dụng thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin của khách hàng khi truy cập vào trang web Gamehaydayroi, giúp người dùng dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên tại website, đồng thời giúp website xử lý một số vấn đề liên quan tới trải nghiệm, thao tác của người dùng tại trang web.

Gamehaydayroi cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, không để rò rỉ thông tin người dùng khi trải nghiệm tại website cho bên thứ 3 và đảm bảo 100% không sử dụng thông tin vào những mục đích sai trái.

Phương thức bảo vệ

Gamehaydayroi sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng khi trải nghiệm tại website bằng hệ thống bảo mật tối tân mới nhất hiện nay. Ngăn chặn tất cả các hàng vi xâm nhập trái phép từ bên ngoài nhằm lấy thông tin của người dùng hoặc thay đổi thông tin cá nhân không hợp pháp.

Cam kết bảo mật

– Cam kết sử dụng và quản lý thông tin cá nhân của người dùng trải nghiệm tại website bảo mật tuyệt đối và chịu trách nhiệm giám sát các nguyên tắc bảo mật của công ty

– Bảo mật thông tin của người dùng dựa trên chính sách bảo mật, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm.

Khi nào Gamehaydayroi được phép tiết lộ thông tin người dùng?

Đối với tất cả dữ liệu về người dùng khi tham gia tại website sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt xảy ra nếu người dùng đồng ý chia sẻ thông tin cho bên thứ 3, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu tiết lộ thông tin người dùng,…

Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, Gamehaydayroi sẽ cung cấp mọi quyền truy cập và trải nghiệm cho người dùng. Cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối về thông tin của người dùng khi tham gia. Người dùng cũng có thể xác minh đầy đủ danh tính hoặc sửa đổi, xóa bỏ nếu thích hợp và hợp pháp.

Nếu còn điều gì thắc mắc, chưa rõ về chính sách bảo mật của Gamehaydayroi anh em có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Gamehaydayroi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.