Cách tải Free Fire Max trên máy tính

Cách tải Free Fire Max trên máy tính có vẻ không được nhiều người chơi biết đến do phần lớn người chơi Free Fire đều sử dụng điện thoại để chơi tựa game này. Vậy thì trong bài viết này chúng ta sẽ hướng dẫn đến với bạn cách tải Free Fire Max trên máy tính vô cùng đơn giản, xem ngay bài viết nhé.

Tổng quan về game Free Fire

Garena Free Fire Max là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho phiên bản Free Fire bản thông thường. Không giống như bản Free Fire thông thường khi hướng đến đối tượng người chơi sử dụng những mẫu máy có cấu hình thấp thì phiên bản Free Fire Max sẽ có đồ họa đặc sắc hơn rất nhiều đồng nghĩa với đó là yêu cầu về hệ thống của bạn sẽ cần được nâng cấp lên xịn sò hơn.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Tổng quan về game Free Fire

Đây chính là bản Free Fire với đồ họa vô cùng sắc nét với các thao tác được mượt mà hơn rất nhiều cùng với đó là độ chân thực cao hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên thì lối chơi trong game không có quá nhiều thay đổi. Cùng với đó thì những người chơi ở máy chủ khác từ phiên bản Free Fire thông thường có thể chơi cùng nhau, chình vì thế mà bạn có thể thoải mái chơi cùng bạn bè và đồng đội của mình dù ở máy chủ khác nhau.

Free Fire Max cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt với tựa game sinh tồn vô cùng mới mẻ. Trải nghiệm bắn súng đỉnh cao với độ phân giải Ultra HD cho tựa game này cùng những hiệu ứng chân thực đến lạ thường. Tất cả vì một mục tiêu duy nhất đó chính là sống sót, cùng nhau lên trang bị và chiến đấu như những chiến binh thực thụ.

Phiên bản Free Fire Max được ra mắt có dung lượng game lên đến 1GB, cùng với đó thì cũng yêu cầu cấu hình cao hơn với Free Fire bản thường chính vì thế phù hợp hơn với những thiết bị tầm trung và tạo được cảm giác bắn súng mượt mà nhất.

Cấu hình để chơi Free Fire Max trên PC

Để có thể chơi được Free Fire Max thì bạn cũng cần đảm bảo được một số yếu tố đồ họa sau đây:

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc widows 10 trở lên
  • Bộ xử lý trung tâm: CPU Intel hoặc AMD tốc độ 3.2Ghz trở lên
  • Bộ nhớ tạm RAM: Mượt mà ở 16GB tối thiểu có thể sử dụng là 8GB
  • Card xử lý đồ họa: GTX 1600 Series trở lên.
  • DirectX: 11.0 trở lên

Chơi Free Fire Max trên máy tính có lợi ích gì?

Phần lớn chúng ta chỉ biết đến tự game Free Fire thông qua điện thoại và cũng hầu hết người chơi đều sử dụng điện thoại để chơi được Free Fire. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng điện thoại ra thì bạn còn có thể sử dụng trình giả lập trên máy tính để có thể chơi được Free Fire Max.

Như chúng ta cũng đã biết thì phiên bản Free Fire Max có đồ họa vô cùng đặc sắc cùng với đó là hệ thống độ họa độ phân giải 4K chắc chắn đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì nền đồ họa 4K vô cùng tuyệt vời thì chúng ta có thể lựa chọn một kích thước màn hình lớn hơn trên điện thoại rất nhiều đó chính là màn hình laptop hay các màn hình máy tính có độ phân giải cao cùng kích thước lớn. Điều này giúp bạn có thể tận hưởng được tựa game một cách tốt nhất.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Chơi Free Fire Max trên máy tính có lợi ích gì?

Ngoài ra thì chơi trên máy tính thì bạn sẽ không bị giới hạn về dung lượng pin hay sử dụng dữ liệu di động bạn có thể thoải mái tận hưởng được tựa game trong một khoảng thời gian mà không bị bất kỳ yếu tốt nào tác động đến làm gián đoạn quá trình chơi game. Cùng với việc sử dụng cả chuột và bàn phím hay một số phụ kiện đi kèm sẽ giúp cho trải nghiệm chơi game của bạn được mượt mà và đầy đủ hơn. Các phím tắt trong game đều được cài đặt đầy đủ và bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc khi chơi Free Fire Max trên máy tính, giúp bạn có thể vào được nhiều tài khoản cùng một lúc hay giải trí kết hợp Free Fire Max với nhiều tựa game. Chính vì thể mà việc chơi game trên máy tính là một trong những phương án khá tốt để giúp bạn có thể trải nghiệm được hết tiện ích của game. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng xem ngay cách tải Free Fire Max trên máy tính nhé.

Hướng dẫn cách tải Free Fire Max trên máy tính

Bạn có thể thực hiện cách tải Free Fire Max trên máy tính thông qua một số bước cài đặt ở dưới đây:

Bước 1: Trước tiên thì bạn cần phải tải Bluestacks một phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính giúp bạn có thể chơi được những tựa game trên điện thoại và cả Free Fire Max cũng không là ngoại lệ.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Tải phần mềm giả lập Bluestacks để chơi được Free Fire

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào Bluestack, bạn có thể sử dụng tài khoản Google Play để đăng nhập và đồng bộ sử dụng với giả lập này.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Đăng nhập vào tài khoản Google Play

Bước 3: Tại phần góc màn hình bạn nhấn vào mục tìm kiếm và nhập vào từ khóa Fire Fire Max.

Bước 4: Vào giao diện tải xuống bạn nhấn vào phần cài đặt game

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Tiến hành cài đặt game Free Fire

Bước 5: Hoàn tất bước đồng ý tải xuống hoặc tiến hành vào đăng nhập nếu trước đó bạn chưa đăng nhập vào bằng tài khoản Bluestacks của mình.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính
Đăng nhập vào tài khoản Free Fire Max của bạn

Bước 6: Cuối cùng thì bạn chỉ cần nhấn vào Icon Free Fire Max ở ngoài màn hình chính để có thể vào được game.

Như vậy với những bước vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể hoàn thành được cách tải Free Fire Max trên máy tính, mong rằng bạn có thể tận hưởng được tựa game tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải Free Fire Max trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn có thể trải nghiệm được game vô cùng tuyệt vời ở trên nền tảng PC.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *