các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile

Nếu còn đăng thắc mắc về các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile thì bạn cần tham khảo bài viết này ngay để biết thêm thông tin chi tiết. 

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ Mobile được hiểu như thế nào?

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile được chia thành 18 cấp độ khác nhau, với mỗi cấp độ thì game thủ sẽ nhận được những đặc quyền riêng như số bạc khi rung cây tiền, các vật phẩm được bày bán, số lần bạn có thể chat trên kênh thế giới,… 

cac-moc-kiem-hiep-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile
Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ Mobile được hiểu như thế nào?

Như vậy các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile mang đến cho người chơi rất nhiều lợi ích, tuy nhiên việc đạt được chúng khá là khó đối với một số game thủ, cần phải chi một số tiền trong game khá lớn để có thể đạt được các mốc cao khoảng từ 10 trở lên.

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho tôm cá

Với mốc kiếm hiệp đầu tiên từ 0 đến 5 là mức đầu tiên dành cho các bậc “Tôm cá” chúng không đòi hỏi quá cao. Tất cả game thủ để có thể đạt được sau một thời gian khá ngắn và khá dễ dàng để đạt được. 

cac-moc-kiem-hiep-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile
Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho tôm cá
 • Mốc Kiếm hiệp 0 lên 1: 20.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 1 lên 2: nạp thêm 100.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 2 lên 3: nạp thêm 100.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 3 lên 4: nạp thêm 300.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 4 lên 5: nạp thêm 500.000 Việt Nam Đồng.

Vậy nếu đối với mốc từ 0 đến mốc 5 thì bạn cần phải nạp vào game tổng cộng 1.020.000 đồng. Khi đạt được được mốc kiếm hiệp 5, game thủ sẽ nhận được 3 lần phát lì xì, 20 lần chat được kênh thế giới, 10 lần tìm kho báu, 25 lần bang hội và 5 lần trong Võ thần điện. Ngoài ra các mốc kiếm hiệp này cũng đem lại cho game thủ rất nhiều ưu đãi cùng với đó là rất nhiều món quá khác nhau. 

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho Cá Voi Xanh

Mức cá voi xanh nằm trong mốc kiếm hiệp từ 6 đến mốc 12 là mức mà dành cho game thủ cần bỏ ra một số tiền kha khá để có thể đạt được. Chi phí bỏ ra cũng tương đương với đặc quyền mà các mốc này mang đến cho các anh em game thủ. Ví dụ như mốc 6 cho chúng ta được ký hiệu riêng sử dụng. Có thể tiếp nhận được đệ tử cách 4 cấp. Khả năng ủy thác được tăng lên 2.5 lần. Thời gian sử dụng kênh chat thế giới là 15 giây,…

cac-moc-kiem-hiep-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile
Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho Cá Voi Xanh
 • Mốc Kiếm hiệp 5 đến 6: thêm 1 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 6 đến 7: thêm 1 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 7 đến 8: thêm 2 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 8 đến 9: thêm 5 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 9 đến 10: thêm 10 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 10 đến 11: thêm 10 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 11 đến 12: thêm 20 triệu Việt Nam Đồng.

Thông thường thì một số game thủ tầm trung sẽ chọn ở mộc kiếm hiệp đến 9 và chỉ tốn khoảng 10 triệu Việt Nam Đồng. Tuy nhiên nó đem đến rất nhiều phần thưởng như nhân vật đồng hành Nam Cung Phi SS. Tuy rằng không bá đạo như SSS Hạn Vũ, Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên, Quỷ Cốc Tử, Hoàn Nhan Hồng Liệt nhưng Nam Cung Phi, như cũng đủ để khiến đại đa số người chơi Võ lâm truyền kỳ phải ngưỡng mộ.

Đến với mốc 12 thì các biểu tượng kiếm hiệp của bạn sẽ bị thay đổi một lần nữa và được giữ nguyên cho đến mốc kiếm hiệp 15. Từ Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile 0 – 12 thì bạn cần phải bỏ ra khoảng 50.020.000 đồng để có thể sở hữu và nhận được những phần quà tương ứng. Đây là một mức độ cũng khá cao đối với những anh em game thủ thông thường tuy nhiên không là gì so với những dân chơi chính hiệu. 

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho Thần Biển cả 

Với mốc từ 12 trở lên người chơi có thể đem được trang bị Kỳ Trân Các để có thể tặng cho bạn bè cùng với đó là để thể hiện được độ xả tiền chịu chơi của mình. Sau đó thì bạn vẫn còn rất nhiều mốc khác ở trên nữa với nhiều những phần quà và đặc quyền phải nói là đẳng cấp. 

cac-moc-kiem-hiep-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile
Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho Thần Biển cả 
 • Mốc Kiếm hiệp 12 đến 13: nạp thêm 50.000.000 triệu Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 13 đến 14: nạp thêm 100.000.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 14 đến 15: nạp thêm 100.000.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 15 đến 16: nạp thêm 100.000.000 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 16 đến 17: nạp thêm 133.333.300 Việt Nam Đồng.
 • Mốc Kiếm hiệp 17 đến 18: nạp thêm 133.333.300 Việt Nam Đồng.

Khi đã đạt được những mốc này thì bạn đã nằm trong top những người chơi liên server. Bạn chỉ có thể ngước xuống và nhìn những người ở dưới thôi. Ở mốc này để có thể đạt được dễ dàng chỉ có thể nói đến đại gia chi tiền mạnh vào game. 

Tổng số tiền mà bạn phải bỏ ra để có thể đạt được mốc này đó chính là 666.666.600 đồng, một con số được tạo ra rất phù hợp với những dân chơi đại gia đam mê vào game. Các phần thưởng ở mốc này thì không cần phải bàn cãi đến độ đẹp và chất, phải nói là chất lượng nhất tựa game này. Bạn sẽ không thể tìm thấy được bất kỳ ở đâu khác nếu không đạt được cấp 18 trong trò chơi. 

Qua Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ mobile mong rằng bạn đã có thể nắm bắt được thông tin cùng với đó là khả năng của mình để có thể đạt được những mốc kiếm hiệp này trong tựa game. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận xuống phía dưới để gamehaydayroi có thể giải đáp cho bạn nhé.

Nguyễn Công 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *