tra-ma-vach-online-mien-phi

Tra mã vạch online miễn phí giúp chúng ta có thể biết được thêm thông tin về sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng. Chúng ta hãy đến với bài viết này ngay để biết thêm thông tin

Tra mã vạch Online miễn phí là gì?

Tra mã vạch Online là hình thức tra cứu thông tin, cũng như nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Tất cả những sản phẩm chính hãng hiện nay đều có mã vạch riêng được in trên bao bì, hộp hay vỏ ngoài của sản phẩm. Sau khi thực hiện quét mã vạch thì các thông tin sẽ được hiển thị ra đầy đủ. 

tra-ma-vach-online-mien-phi
Tra mã vạch Online miễn phí là gì?

Tại sao tra mã vạch Online miễn phí là được tin dùng?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay là những mặt hàng giả hàng nhái trôi nổi rất nhiều. Chính vì thế nên các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng trên thị trường đều có được mã vạch riêng và hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm giúp cho người dùng có thể nắm bắt được. 

tra-ma-vach-online-mien-phi
Tại sao tra mã vạch Online miễn phí là được tin dùng?

Thông quan những thông tin này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, và chất lượng nhất. Bạn sẽ không sợ mua phải những mặt hàng giả hàng nhái trôi nổi. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin cơ bản khi bạn thực hiện check mã vạch như sau:

  • Có thông tin rõ ràng về tên sản phẩm
  • Còn một số thông tin về chủng loại màu sắc, mẫu mã và mã của các sản phẩm
  • Tên công ty thương hiệu, đầy đủ xuất xứ nơi sản xuất, địa chỉ rõ ràng
  • Thông tin mô tả về sản phẩm 
  • Các hình ảnh sản phẩm
  • NSX, và hạn sử dụng
  • Thông tin bán online trên trang thương mại điện tử
  • Thông tin danh mục sản phẩm liên quan
  • Một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm đó

Việc thực hiện kiểm tra mã vạch online giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin của sản phẩm rõ ràng hơn, bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn. Ngoài việc bạn có thể check mã vạch thông qua điện thoại thì bạn có thể sử dụng một số sản phẩm khác để check và thực hiện tra cứu thông tin. 

Tra mã vạch Online miễn phí thông qua các trang web

Để có thể tra mã vạch Online miễn phí thông qua một số trang web, và thứ bạn cần là một chiếc điện thoại và có kết nối internet. Một số trang web giúp bạn có thể tra được mã vạch bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Tra mã vạch online miễn phí UPC Index 

Đây là một trang web giúp bạn có thể tra được mã vạch Online thông qua chiếc điện thoại thông minh của bạn. Sau khi tra cứ thì toàn bộ thông tin có được từ sản phẩm sẽ được hiển thị. Ngoài việc check thông qua quét mã bạn còn có thể nhập trực tiếp đoạn mã code của sản phẩm để theo dõi các thông tin được rõ ràng hơn, ngay lập tức khi nhập vào thì các thông tin sẽ được hiển thị.

tra-ma-vach-online-mien-phi
Tra mã vạch online miễn phí UPC Index 

UPC là website chứa dữ liệu lớn nhất thế giới với hơn 282 triệu sản phẩm cùng với đó là đầy đủ thông tin tất cả sản phẩm. Hình ảnh mã vạch hay các hướng dẫn mua sắm trực tiếp. Đây là một công cụ được sự tin tưởng rất nhiều người dùng trên toàn thế giới với dữ liệu các sản phẩm khổng lồ. 

Tra mã vạch online miễn phí với Barcode Database

Barcode Database là một website được người dùng sử dụng rất nhiều nhờ giao diện đơn giản và dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể thực hiện để quét mã vạch hoặc sử dụng nhập các đoạn code trên sản phẩm và xác nhận. Lúc này chúng ta có thể nhìn thấy được tất cả thông tin sản phẩm có được. Chúng ta có thể theo dõi được mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đó.

tra-ma-vach-online-mien-phi
Tra mã vạch online miễn phí với Barcode Database

Dữ liệu của Barcode được thu thập từ các trang bán hàng Online uy tin chính vì thế bạn có thể sử dụng để tra cứu và yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn. Công cụ này chắc chắn là một trợ thủ đắc lực trong ngôi nhà của bạn. 

Check mã vạch Online thông qua Barcode Lookup

Đây là một công cụ cho phép bạn có thể tra cứu được thông tin về một số sản phẩm đã có sẵn trên dữ liệu Internet. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm này. Bạn có thể lựa chọn được quét mã vạch hoặc nhập đoạn code trên sản phẩm để có thể tra cứu được mọi thông tin về sản phẩm này.

tra-ma-vach-online-mien-phi
Check mã vạch Online thông qua Barcode Lookup

Qua đó bạn cũng có thể nắm bắt được hình ảnh của sản phẩm, xuất xứ, ngày hết hạn,… Hơn thế nữa khi bạn tra cứu sản phẩm bạn còn thấy được những đánh giá của khách hàng và những thông tin thực tế sử dụng từ những người đã mua. 

Tra mã vạch online miễn phí với EANdata

EANdata là một trang web có cơ sở dữ liệu rất lớn chứa hầu hết các sản phẩm có tiếng trên thị trường. Bạn có thể truy cập vào trang web và thực hiện việc tra cứu rất đơn giản thông qua việc quét mã vạch hoặc nhập trực tiếp đoạn code vào sau đó các thông tin được hiển thị rõ ràng và đầy đủ về sản phẩm mà bạn muốn tra cứu. 

tra-ma-vach-online-mien-phi
Tra mã vạch online miễn phí với EANdata

Công cụ này đem đến cho khách hàng sự tin tưởng nhờ vào sự đầy đủ chi tiết về các thông tin của sản phẩm. Hơn thế nữa chúng ta còn có thể nắm bắt được thông tin của tất cả sản phẩm một cách dễ dàng nhất. 

Công cụ kiểm tra mã vạch qua internet ScanIT

Đây là một công cụ giúp bạn có thể tra được mã vạch trên các sản phẩm bằng cách quét camera hoặc nhập vào đó đoạn code của sản phẩm lúc này bạn có thể nắm bắt được tất cả thông tin của sản phẩm. Hơn thế nữa hình ảnh thêm về các sản phẩm này cũng được hỗ trợ hiển thị rất rõ ràng. 

tra-ma-vach-online-mien-phi
Công cụ kiểm tra mã vạch qua internet ScanIT

Cơ sở dữ liệu của trang web này được thu thập từ rất nhiều trang thương mại điện tử lớn nhằm nắm bắt được rất nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường. 

Lời kết

Trên đây là một số trang web giúp bạn có thể tra mã vạch online miễn phí, bạn có thể sử dụng để tra cứu được thông tin của rất nhiều mẫu sản phẩm đã mua nhằm đảm bảo được bạn luôn luôn có được những sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *