tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022

Tạo gmail không cần số điện thoại 2022 là phương pháp giúp bạn có thể tạo được email mà không cần sử dụng đến số điện thoại mới nhất năm 2022. Vậy cách thực hiện ra sao bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Tạo gmail không cần số điện thoại 2022 bằng máy tính 

Để có thể thực hiện các tạo Gmail trên máy tính không cần sử dụng đến số điện thoại chúng ta có thể tham khảo theo những bước rất đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Google thông qua đường dẫn sau: accounts.google.com/signup 

Bước 2: Tại đây bạn nhập một số thông tin cần thiết của mình theo yêu cầu của Google. Phần email thì bạn lựa chọn Email mà mình muốn khởi tạo rồi điền vào đây. 

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Tạo gmail không cần số điện thoại 2022 bằng máy tính 

Bước 3: Với mục Số điện thoại bạn không cần điền vào là có thể đăng ký được Gmail mà không cần sử dụng tới số điện thoại. Ngoài ra mục Email khôi phục bạn cũng không cần điền. Tại mục ngày tháng năm sinh bạn nhập đúng và chọn Tiếp theo

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Chọn tiếp theo để có thể hoàn thành

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn đến mục Tôi đồng ý để hoàn thành các bước tạo gmail không cần số điện thoại 2022 bằng máy tính.

Tạo gmail không cần số điện thoại 2022 bằng điện thoại

Với điện thoại thông minh bạn cũng có thể tạo được gmail mà không cần sử dụng đến số điện thoại rất dễ dàng. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tạo được rất nhiều Gmail mà không giới hạn về số điện thoại sử dụng. Các bước để thực hiện bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính bạn chọn đến ứng dụng Gmail của Google. Tại đây bạn tìm đến mục thiết lập Gmail > Chọn đến tài khoản Google.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Tìm đến mục thêm tài khoản khác

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ chuyển đến giao diện đăng nhập Gmail, tại đây bạn chọn đến mục Tạo tài khoản > Cho bản thân tôi.

Bước 3: Ở các bước tiếp theo bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân của mình vào để Google tiến hành các quá trình cá nhân hóa.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Điền tên của bạn và nhấn tiếp theo

Bước 4: Sau đó đến màn hình tạo Gmail. Bạn chỉ cần chọn một user người dùng yêu thích để điền vào.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Tạo mật khẩu mạnh cho Gmail

Bước 5: Tiếp theo bạn điền vào ô trống một mật khẩu mạnh, tiến hành điền lại mật khẩu để xác nhận. Và chọn Tiếp theo

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Tạo email không cần số điện thoại 2022 trên điện thoại

Bước 6: Tiếp theo Google sẽ chuyển đến giao diện cần số điện thoại bạn chọn vào mục Bỏ qua.

Bước 7: Cuối cùng để xác nhận với các chính sách mà Google đưa ra bạn tiến hành chọn đến phần Tôi đồng ý. 

Sau đó thì Gmail của bạn đã được cài thành công mà không cần sử dụng đến số điện thoại hay bất kỳ công cụ nào khác. 

Tạo gmail không cần số điện 2022 với vô số gmail

Với cách thức thực hiện này bạn cũng có thể tạo được rất nhiều Gmail từ một Gmail đã đăng ký số điện thoại. Bạn có thể tham khảo về cách dưới đây để thực hiện được hiệu quả nhất.

Bước 1: Truy cập vào màn hình đăng nhập của Gmail

Bước 2: Sau đó bạn vào tài khoản Gmail của bạn mà đã được tạo trước đó. 

Bước 3: Tại đây bạn chọn đến biểu tượng ở góc phải màn hình > Chọn đến mục Quản lý Tài khoản Google của bạn

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Chọn vào mục Quản lý tài khoản Google

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ chuyển hướng bạn đến với trang tài khoản của Google > bạn tiếp tục chọn vào mục Thông tin cá nhân. Tại đây bạn tìm đến mục Số điện thoại.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Tìm đền phần thông tin cá nhân

Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh số điện thoại sau đó chọn Xóa để tài khoản này có thể xóa được thông tin về số điện thoại đã đăng ký trước đó. 

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2022
Xóa số điện thoại đã đăng ký

Bước 6: Lúc này bạn có thể sử dụng được số điện thoại của tài khoản đó và đăng ký thêm được rất nhiều tài khoản khác mà không bị trùng cũng như tránh khỏi Blacklist của Google.

Những tiện ích mà tài khoản Gmail của Google mang lại

Với tài khoản Gmail của Google bạn có thể tận hướng rất nhiều dịch vụ mà Google cung cấp đến cho bạn, nổi bật có thể kể đến một số tính năng như:

  • Đầu tiên có thể kể đến là dịch vụ thư điện tử Gmail. Với ứng dụng này thì bạn có thể truy cập vào gửi được những dòng thư điện tử đến với đối tác hoặc bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ lưu trữ có dung lượng lớn là 15GB giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ trên một số nền tảng như doc văn bản, Sheet trang tính, hay Drive cho các tài liệu quan trọng.
  • Không những thế với tài khoản Google bạn có thể được sử dụng với rất nhiều ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái vô cùng rộng lớn mà hãng đã đem đến cho khách hàng. Bạn có thể tạo không chỉ một mà rất nhiều tài khoản khác nhau mà không cần lo lắng về số lượng. Chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp về cách tạo gmail không cần số điện thoại 2022

Google bắt xác minh qua số điện thoại thì sao?

Nếu trong quá trình thực hiện mà Google bắt bạn phải xác mình thì rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn bỏ qua là sẽ không cần sử dụng đến số điện thoại để xác minh.

Tôi có cần điền Email khôi phục không?

Cũng giống như mục số điện thoại thì phần Email khôi phục bạn cũng có thể bỏ qua mà không cần điền giúp cho quá trình đăng ký được nhanh nhất.

Google có giới hạn được số Gmail mà tôi đăng ký không?

Google sẽ không thể giới hạn Gmail mà bạn đăng ký nếu bạn không sử dụng đến số điện thoại, lúc này bạn có thể tùy ý tạo rất nhiều Gmail mà không sợ bị chặn từ Google.

Các Gmail của tôi có được sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Google không?

Bạn không cần lo lắng về tính năng này. Mọi tài khoản mà bạn tạo với Gmail của Google đều được sử dụng tất cả các dịch vụ mà Google cung cấp. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng với nhiều tài khoản khác nhau.

Tổng kết

Trên đây là một số cách tạo gmail không cần số điện thoại 2022 mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn có thể tạo thành công được nhiều Gmail phục vụ cho những công việc riêng biệt.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *