phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh

Trong quá trình chơi game bạn thường gặp phải một số tình trạng giật lag không rõ nguyên do. Chính vì thế mà một số phần mềm tăng tốc game đã ra đời để có thể khắc phục được điều đó. Vậy đâu là phần mềm tăng tốc game cực mạnh và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Phần mềm tăng tốc game là gì?

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh là phần mềm giúp chúng ta có thể cải thiện được hiệu suất trong quá trình hoạt động với các loại game. Hệ thống sẽ xóa đi các ứng dụng chạy ngầm và chỉ tập trung toàn bộ hiệu năng cho game đang được chạy trên màn hình chính. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh

Việc này giúp cho hiệu suất hoạt động của phần cứng chỉ tập trung cho một game duy nhất. Tăng được khả năng hoạt động rất hiệu quả, cũng như là hình ảnh được mượt mà hơn, trải nghiệm từ đó mà cũng tăng lên rất nhiều. 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp chúng ta có thể tối ưu được hiệu suất chơi game cho các nền tảng từ PC cho đến các dòng game trên điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm tăng tốc game cực mạnh mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua nếu muốn trải nghiệm chơi game là tốt nhất.

 

Những lợi ích khi sử phần mềm tăng tốc game cực mạnh

Một số game thủ dù đã sử dụng những vẫn chưa biết những lợi ích thực sự của các phần mềm tăng tốc game. Chúng ta có thể kể đến một số lợi ích như:

  • Giúp bạn giải phóng hay xóa đi tài nguyên bị chiếm đóng trong RAM và tối ưu dung lượng dành để chơi game.
  • Có thể tắt đi các tác vụ nền không sử dụng làm chiếm dung lượng của bộ nhớ.
  • Giảm tải của CPU, từ đó giúp cho độ trễ và giảm ping cho những tựa game hoạt động liên tục.
  • Cải thiện tối ưu hóa được phần mềm làm việc hay trò chơi để có được trải nghiệm tốt và nhanh hơn. Đặc biệt với các tựa game có đồ họa đẹp và có chất lượng cao. 

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên điện thoại

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android Phone junk clean, optimizer

Đây là một phần mềm giúp bạn có thể tăng tốc máy cũng như tăng tốc hiệu suất chơi game được ra mắt từ rất lâu đời.   

Phần mềm này phục vụ tốt các tính năng tối ưu hóa cho điện thoại như dọn dẹp hầu hết các tệp tin rác trong quá trình sử dụng với các ứng dụng. Xóa bộ nhớ cache với ứng dụng.Tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường hoạt động cho phần cứng để có thể thích nghi với các trò chơi. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phone junk clean, optimizer

Để có thể tối ưu hóa cho các trò chơi bạn tiến hành mở ứng dụng và truy cập vào các tính năng hoạt động của phần mềm. Lúc này mọi quá trình sẽ được diễn ra tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào quá phức tạp. Bạn có thể tải xuống phần mềm rất đơn giản từ CH Play trên các dòng điện thoại của Android. 

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed

Đây là phần mềm tăng tốc game cực mạnh dành riêng cho các thiết bị điện thoại với hiệu năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này có chứa đến hơn 30 công cụ cực kỳ linh hoạt giúp bạn có thể đa dạng sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau của thiết bị. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Hơn thế nữa phần mềm còn có thể tăng khả năng tản nhiệt của điện thoại giúp cho máy có thể có được khả năng tản nhiệt tốt hơn từ đó giúp cho CPU có nhiệt độ mát hơn khi hoạt động với công suất liên tục. All-In-One Toolbox còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm. Từ đó giúp tối ưu hơn cho các anh em game thủ.

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh – Game Booster dành cho Android

GameBooster được tối ưu hóa cho các dòng điện thoại Android giúp cho chúng có thể được tối ưu hết mức với các công cụ  mạnh mẽ từ ứng dụng. Bằng các thuật toán điều chỉnh phần mềm thì Game Booster giúp cho anh em game thủ có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi với những tựa game nặng nề tiêu tốn nhiều hiệu năng. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh – Game Booster

Ngoài ra ứng dụng trên điện thoại này còn sở hữu rất nhiều tính năng như: dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Hơn thế nữa phần mềm còn có thể tăng khả năng tản nhiệt của điện thoại giúp cho máy có thể có được khả năng tản nhiệt tốt hơn từ đó giúp cho CPU có nhiệt độ mát hơn khi hoạt động với công suất liên tục. Game Booster còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Dr. Booster dành cho iPhone và Android

Đây là một phần mềm tăng tốc hiệu suất sử dụng cho máy một cách miễn phí với nhiều chức năng hoạt động rất hiệu quả. Ứng dụng này còn có thể xóa đi virus hoặc những tập tin độc hại tồn tại trong máy của bạn. 

Dr.Booster giúp bạn phân biết các trò chơi trong hệ thống để có được trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Phần mềm này đã đặt được tổng là 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Dr. Booster

Dr.Booster còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích có thể kể đến như tăng khả năng tản nhiệt của điện thoại giúp cho máy có thể có được khả năng tản nhiệt tốt hơn từ đó giúp cho CPU có nhiệt độ mát hơn khi hoạt động với công suất liên tục. Dr.Booster còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Hơn thế nữa phần mềm còn giúp bạn dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Game Booster & Launcher: Infolife LLC

Đây là một phần mềm được tối ưu hóa mạnh mẽ dành cho các trò chơi trên thiết bị điện thoại của bạn. Phần mềm này giúp bạn có thể giải phóng được các ứng dụng đang hoạt động ngầm gây tiêu tốn đi dung lượng mà không đem lại hiệu quả tốt cho quá trình làm việc. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Game Booster & Launcher

Bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà khi dùng phần mềm này với các trò chơi cũng như ứng dụng trên điện thoại. Nhờ đó mà thiết bị của bạn sẽ được thoải mái hơn trong quá trình vận hành mà không lo bị quá tải khi hoạt động với những trò chơi nặng nề hơn. 

Một số tính năng khác có thể kể đến của Game Booster & Launcher: Infolife LLC như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm tăng tốc cực mạnh Drop Optimizer

Đây là phần mềm giúp bạn tối ưu được toàn bộ chiếc điện thoại của mình tận dung cho quá trình chơi game và giải trí. Drop Optimizer trợ giúp bạn trong quá trình hoạt động với phần cứng của điện thoại tối ưu hóa được chúng cho việc hoạt động công suất lớn. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc cực mạnh Drop Optimizer

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến khi sử dụng Drop Optimizer như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm này còn giúp cho phần cứng được hoạt động hiệu quả hơn khi có thể làm giảm đi nhiệt độ của CPU giúp tăng hiệu năng sử dụng của hệ thống. Drop Optimizer còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Phần mềm tăng tốc cực mạnh Game Booster PerforMAX

Nếu muốn có được khả năng chơi game vượt trội tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm Game Booster PerforMAX và trải nghiệm những gì mà nó mang lại cho chúng ta về hiệu suất và các tính năng hiện đại đi kèm.

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc cực mạnh Game Booster PerforMAX

Một số tính năng khác mà chúng ta cũng có thể sử rất tốt ở Game Booster PerforMAX như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm này còn giúp cho phần cứng được hoạt động hiệu quả hơn khi có thể làm giảm đi nhiệt độ của CPU giúp tăng hiệu năng sử dụng của hệ thống. Game Booster còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Game Booster 4X Faster Free –  GFX Tool Bug Lag Fix

Đây là một cánh tay phải đắc lực cho các anh em game thủ khi chúng có những công cụ giúp cho quá trình chơi game được mượt mà hơn. Khắc phục được các tình trạng lỗi, xung đột hệ thống khi hoạt động với quá nhiều chương trình. Giảm tối đa tình trạng lag máy thứ đáng sợ nhất đối với những gamer. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Game Booster 4X Faster Free

Một số tính năng khác cũng có thể kể đến của Game Booster 4X Faster Free như tăng khả năng tản nhiệt của điện thoại giúp cho máy có thể có được khả năng tản nhiệt tốt hơn từ đó giúp cho CPU có nhiệt độ mát hơn khi hoạt động với công suất liên tục.Phần mềm này còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Hơn thế nữa phần mềm còn giúp bạn dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Game Booster – Speed Up Phone

Đây là một ứng dụng không chỉ hỗ trợ khả năng chơi game mạnh mẽ mà nó còn chứa một thư viện giúp bạn có thể phân loại được các con game đang có trong điện thoại từ đó có thể đưa ra những tối ưu riêng biệt cho từng mẫu game khác nhau. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Game Booster – Speed Up Phone

Cũng chính vì thế mà khả năng hoạt động của phần mềm đối với các trò chơi là rất tốt, cùng với đó là rất nhiều tính năng có thể kể đến khi bạn sử dụng phần mềm này như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm này còn giúp cho phần cứng được hoạt động hiệu quả hơn khi có thể làm giảm đi nhiệt độ của CPU giúp tăng hiệu năng sử dụng của hệ thống. Game Booster còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Phần mềm Gaming mode trải nghiệm tối đa cho game thủ

Gaming Mode chỉ cần nghe đến cái tên thôi là chúng ta đã có thể tưởng tượng ngay đến một trợ thủ đắc lực cho những anh em game thủ. Với phần mềm này bạn có thể tùy chỉnh các thông tin hoạt động của game mà bạn cho rằng là rất cần thiết. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm Gaming mode

Ngoài ra phần mềm còn có thể chặn các thông báo trong quá trình chơi game hoặc sử dụng với các ứng dụng mà không làm phiền, hơn nữa nó còn giúp chặn các cuộc gọi làm phiền mà bạn không muốn nghe giúp cho trải nghiệm chơi game làm việc được lên cao nhất. 

Một số tính năng khác của phần mềm có thể giúp ích bạn rất nhiều có thể kể đến như dọn dẹp hầu hết các tập tin rác trong quá trình sử dụng thiết bị. Xóa toàn bộ cache với ứng dụng đang hoạt động. Tối ưu hóa thời lượng pin cho khả năng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Tăng khả năng và hiệu suất hoạt động của phần cứng giúp bạn có thể tăng được trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm này còn giúp cho phần cứng được hoạt động hiệu quả hơn khi có thể làm giảm đi nhiệt độ của CPU giúp tăng hiệu năng sử dụng của hệ thống. Gaming Mode còn giúp bạn quản lý sát sao các ứng dụng, hiệu suất hoạt động như thế nào, tiêu tốn RAM ra sao đều được thể hiện ra trên phần mềm.

Phần mềm tăng tốc cực mạnh dành cho máy tính

Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Bit game Booster dành cho PC

Ngoài khả năng hỗ trợ với các tính năng mặc định trên Microsoft bạn có thể dùng bản trả phí để có thể tận dụng hết khả năng của phần mềm này.

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Phần mềm tăng tốc game cực mạnh Bit game Booster dành cho PC

Bit Game Booster cho phép bạn có thể hoạt với những tựa game hay phần mềm nặng được hiệu quả nhất. Được trang  bị rất nhiều tính năng chuyên dụng sử dụng cho máy tính có thể kể đến như Tìm các lỗi mà phần cứng đang gặp phải nhờ vào việc quét toàn bộ hệ thống máy tính. 

Hỗ trợ trong việc Update, sửa các driver cần thiết bằng những phương pháp tự động. Giúp bạn có thể backup được các phần mềm và dữ liệu rất dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. Dọn dẹp tập tin rác trong hệ thống để có thể tối ưu dành cho trò chơi của bạn. 

WTFast phần mềm tăng tốc cực mạnh dành cho máy tính

WTFast có một hệ thống mạng riêng dành cho game thủ. Khi sử dụng chơi game với phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất mà một game thủ có thể có được khi chơi những tựa game cần yếu tố đồ họa cao. 

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
WTFast phần mềm tăng tốc cực mạnh dành cho máy tính

Với phần mềm này game thủ có thể tùy chỉnh các cài đặt hệ thống tùy theo tựa game mà họ đang chơi. Các công cụ hỗ trợ giảm ping giảm trễ độ ping để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chơi game lâu dài. Hỗ trợ rất tốt giữa hệ thống hoạt động và game server. Ngoài ra WTFast còn hỗ trợ tối đa đường truyền khi chơi game với Machine Learning. 

Razer Cortex phần mềm tối ưu hóa đặc biệt dành cho game thủ trên PC

Đây là một phần mềm tối ưu hóa khả năng chơi game được tin tưởng sử dụng nhất trên thị trường. Phần mềm này có thể boost hoạt động tối đa cho con game của bạn với khả năng tìm kiếm và tắt đi tất cả những ứng dụng không dùng đến trong quá trình sử dụng với trò chơi của bạn.

phan-mem-tang-toc-game-cuc-manh
Razer Cortex phần mềm tối ưu hóa đặc biệt dành cho game thủ trên PC

Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như bạn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng vượt trội. Tập trung mọi nguồn lực cho CPU và GPU giúp cho quá trình chơi game được mượt mà và tuyệt vời hơn.

Có thể giúp bạn tăng được FPS khi chơi với những tựa game bắn súng. Hỗ trợ phát hiện khắc phục những vấn đề trên máy tính, tự động tăng tốc khi phát hiện những tựa game tiêu tốn nhiều dung lượng RAM. WTFast có giao diện rất dễ dàng cho người sử dụng đi cùng với đó là những tính năng vô cùng hữu ích của mình. 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp một số phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên cả điện thoại và máy tính mà gamehaydayroi đã thông tin đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với những tựa game yêu thích của mình.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *