phan-mem-ghep-nhac-vao-video (1)

Các video bạn theo dõi trên mạng xã hội hay bất kỳ nền tảng nào được hấp dẫn bởi phần lớn nội dung đến từ âm nhạc của video đó. Vậy các nhà sáng tạo nội dung đang sử dụng những phần mềm nào để có thể tạo được những video với những âm thanh sống động đó hãy cùng gamehaydayroi đi tìm hiểu về top những phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất. 

Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính là gì?

Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính là phần mềm sử dụng những công cụ giúp bạn có thể chuyển file âm thanh, âm nhạc hoặc một bài hát đã ghi âm của bạn vào trong một video nào đó. Với những tùy chỉnh căn chỉnh và chỉnh sửa âm thanh rất hiệu quả sẽ cho bạn được những video vô cùng sống động và những video chất lượng nhất.

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính

Các phần mềm này được sử dụng cũng có thể dùng để edit video rất tốt vậy nên bạn có thể kết hợp sử dụng giữa ghép nhạc vào video và chỉnh sửa video đó sao cho hợp lý nhất.

Những phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Filmora Video Editor 

Đầu tiên trong danh sách này chúng ta có phần mềm Filmora, nếu ai là những người đã chỉnh sửa video lâu năm chắc chắn không thể bỏ qua được phần mềm chỉnh sửa vô cùng tiện lợi này. Filmora cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa video tiên tiến nhất, đem đến khả năng chỉnh sửa những video có chất lượng vô cùng cao và khả năng vận hành vô cùng hiệu quả.

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính Filmora

Có được khả năng chỉnh sửa video 4K cho đến nay đã là 8K giúp bạn có thể mang đến một video xuất sắc nhất cho người xem mà không phải lo về chất lượng của video. Ngoài ra nhờ khả năng chỉnh sửa và tạo những âm thanh đặc sắc của mình bạn còn có thể sử dụng để ghép nhạc vào video với hiệu quả sử dụng vô cùng cao. 

Hơn thế nữa Filmora video editor còn có rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như hỗ trợ bạn tạo những hình ảnh động hay còn gọi là GIF. Chỉnh sửa và ghép văn bản vào video với những tính năng sử dụng rất năng cao.

Khi sử dụng chỉnh sửa với các tệp âm thanh hay nhạc bạn còn có thể loại bỏ đi các tiếng ồn, ngoài ra bạn còn có thể trộn các âm thanh vào với nhau sao cho có thể phù hợp nhất với công năng sử dụng của video đó. Filmora còn giúp bạn có thể tách âm thanh hiệu quả nhờ đó giúp bạn sử dụng ghép nhạc vào video phù hợp nhất. 

Ezvid –  ghép nhạc và video miễn phí 

Đây là một phần mềm bạn có thể sử dụng để ghép nhạc vào video trên máy tính windows mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với tính năng ghi âm giọng nói, tổng hợp các giọng nói Ezvid là một công cụ rất hữu dụng cho những người chỉnh sửa âm thanh và video chuyên nghiệp. 

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính Ezvid

Hơn thế nữa Ezvid còn có thể cung cấp rất nhiều thông tin đến với người sử dụng thông qua sức mạnh vô cùng lớn từ công nghệ sử dụng của họ. Những tính năng đặc biệt giúp cho Ezvid là một trong những ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tình tốt nhất được tin tưởng sử dụng nhất. 

Một số tính năng vô cùng nổi bật mà bạn có thể tham khảo khi sử dụng Ezvid có thể kể đến như Ezvid có thể giúp bạn quay lại màn hình ngay trực tiếp khi sử dụng với phần mềm này, bạn có thể sử dụng quay các facecam, thu âm thanh trực tiếp khi quay màn hình, Ezvid còn hỗ trợ bạn có thể đánh dấu hoặc vẽ hình ngay khi đang sử dụng tính năng quay video, rất phù hợp với những ai làm video hướng dẫn. 

Bạn còn có thể cắt các tệp âm thanh, căn chỉnh phù hợp với video, thêm một số văn bản tùy chỉnh cùng với rất nhiều những tính năng chỉnh sửa video tiên tiến khác mà Ezvid cung cấp đến cho bạn. Với Ezvid bạn có thể được hỗ trợ tổng hợp các giọng nói để ghép lại với nhau và sử dụng cho các video của mình. Hơn thế nữa với các file âm thanh, bạn còn có thể chỉnh sửa với các tiêu chuẩn đề ra và khử đi tiếng ồn tự động.

Smilebox –  ghép nhạc trực tuyến

Đây là một phần mềm bạn có thể sử dụng để ghép nhạc vào video trên máy tính với những công năng sử dụng vô cùng lớn. Đặc biết bạn có thể sử dụng với tính năng trực tuyến của Smilebox. .Bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những hình ảnh động rất sinh động và trực quan nhờ và những tính năng vô cùng hiện đại của phần mềm này. Để có thể sử dụng với hiệu quả cao nhất, bạn có thể chi ra khoảng 3,99 USD một tháng để có thể có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Smilebox – Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính trực tuyến

Đối với bản trả phí bạn có thể sử dụng được hơn 1200 mẫu có sẵn từ phần mềm và lưu trình chiếu các ảnh ở dạng video hay đĩa DVD để cả nhà có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất với khoảnh khắc đó. Ngoài ra với những video này bạn còn có thể ghép được nhạc rất dễ dàng làm tăng thêm tính sống động cho toàn bộ video. Cùng với đó là thư viện âm thanh rất đa dạng giúp bạn có thể thoải mái thêm vào video mà không sợ bí các ý tưởng. 

iMovie –  công cụ tuyệt vời trên MacOS

iMovie là một phần mềm chỉnh sửa video và ghép nhạc vào video trên máy tính vô cùng tân tiến và hiện đại. Bạn có thể sử dụng những tính năng vô cùng xịn sò của iMovie để có thể tạo nên một bộ phim, những chiếc vlog hay video âm nhạc đỉnh cao. 

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
iMovie Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính MacOs

Các dòng credit ở cuối video, các logo sống động, hay kho nhạc và hàng trăm video miễn phí giúp bạn có thể tạo ra những video vô cùng hiệu quả và cuốn hút. iMovie được sử dụng rất hiệu quả trên các nền tảng từ nhà Apple, vậy nên chúng được tin tưởng và sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. 

Các tính năng chỉnh sửa video rất cơ bản như cắt ghép thêm thắt các video lại với nhau. Đối với âm thanh bạn có thể tách ghép hay khử đi tiếng ồn từ âm thanh đó để có thể lồng vào với video tạo nên những thước phim xuất sắc. Ngoài ra ứng dụng còn có thêm một số chủ đề và template có sẵn giúp bạn có thể tạo nên được những intro Hollywood đỉnh cao chỉ bằng những tính năng có sẵn từ ứng dụng. 

Photo Story –  chỉnh sửa đỉnh cao với windows

Photo Story là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng sống động với những bản trình chiếu tuyệt vời nhất. Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể tạo được những thước phim với nền nhạc vô cùng sống động cùng với đó là rất nhiều những tính năng nổi bật. 

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Photo Story tạo những video trình chiếu

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như xoay thu phóng và xoay các camera rất hiệu quả để tạo nên bản trình chiếu hình ảnh đẹp mắt. Cùng với đó bạn có thể tạo được video với hàng trăm hàng ngàn hình ảnh mà không bị giới hạn về số lượng. 

Bạn không cần phải lo lắng về các loại nhạc hay hiệu ứng âm thanh bởi vì Photo Story cung cấp đến bạn kho nhạc rất khổng lồ. Ngoài ra bạn có thể sử hàng trăm ngàn hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau khiến cho video của bạn tăng thêm phần hấp dẫn hơn. 

Bạn có thể sử dụng với video chất lượng rất cao ở full HD nhằm tăng thêm tính trải nghiệm cho người sử dụng. Ngoài ra các hiệu ứng chuyển cảnh còn có một số bản 3D giúp bạn có thể tăng thêm phần sống động cho chiếc video của mình. Photo Story hỗ trợ rất nhiều tệp tin khác nhau có thể xuất vào ra như AVI, Windows Media 9, MPEG1, MPEG2,…

Avidemux

Đây là một phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính với những tính năng được mã hóa đơn giản. Hỗ trợ rất nhiều tệp đa dạng khác nhau như AVI, MPEG, DVD, MP4,… Giúp bạn có thể sử dụng video trình chiếu trên nhiều thiết bị tương thích khác nhau. Avidemux cũng cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa video cơ bản và nâng cao như cắt ghép căn chỉnh lọc âm thanh, và còn giúp bạn có thể xuất ra những video có chất lượng vô cùng cao nhằm tăng thêm trải nghiệm của người xem. 

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính Avidemux

Với các tệp âm thanh bạn còn có thể sử dụng để đồng bộ với các video nhờ vào tốc độ khung hình, điều này rất tiện lợi cho phép bạn sử dụng hiệu quả các tính năng ghép các có trên ứng dụng này. Các quy trình chỉnh sửa và cắt ghép âm thanh trên Avidemux cũng được chuẩn hóa và tạo nền một quy trình tự động giúp bạn có thể sử dụng được một cách rất dễ dàng và nhanh chóng bởi những thứ đã có sẵn.

Đối với các video bạn có thể thoải mái chuyển đổi và sao chép hoặc chuyển chúng sang một kích thước lớn hơn. Các video có thể được xuất bản ngay hoặc bạn có thể sử dụng ở bạn lưu trữ của chúng. Các video của bạn có thể được mã hóa nhờ vào những tính năng vô cùng tiên tiến đến từ Avidemux. Âm thanh bạn sử dụng để ghép trong video có thể được lọc và loại bỏ đi các tạp âm giúp cho video đạt được chất lượng cao nhất khi xuất bản. 

Jianying pro – nhiều tính năng vượt trội

Đây là một phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính đến từ Trung Quốc. Với những công nghệ tuyệt vời của mình, họ đã đem đến một phần mềm với rất nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có thể tạo nền những thước phim vô cùng đẹp và chất lượng. 

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Jianying pro nhiều tính năng vượt trội

Giống như bản Capcut chỉnh sửa trên video trên điện thoại, Jianying pro đem đến khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như sử dụng những template video có sẵn trong phần mềm để thêm vào video nhằm tăng thêm phần sống động cho những thước phim của bạn. Các hiệu ứng âm thanh cũng được trang bị và sử dụng hiệu quả khi bạn cho vào chỉnh sửa với phần mềm, bạn có thể tua nhanh tua chậm hoặc sử dụng intro outro cho âm thanh nhằm tăng thêm phần sống động cho phần âm thanh được xuất ra đó. 

Jianying pro còn mang đến rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh hot trên Tiktok giúp bạn có thể thêm vào video của mình. Rất nhiều phông chữ cũng được sử dụng với phần mềm cho bạn khả năng tạo được những dòng chữ đẹp cùng những hiệu ứng chữ vô cùng đẹp mắt. Bộ lọc màu của ứng dụng vô cùng đa dạng giúp bạn có thể thêm vào rất nhiều bối cảnh khác nhau giúp tăng thêm phần đa dạng khi sử dụng. 

Canva –  chỉnh sửa trực tuyến đỉnh cao

Đối với những tín đồ chỉnh sửa ảnh chắc chắn không thể không biết tới Canva, tuy nhiên không những bạn có thể chỉnh sửa ảnh mà bạn còn có thể tạo nên những thước phim với những tệp âm thanh có thể được ghép vào tạo nền những video vô cùng đỉnh cao với Canva.

phan-mem-ghep-nhac-vao-video
Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính Canva

Bạn có thể tạo được những video ở dạng trình chiếu với phần nhạc nền sống động. Ngoài ra Canva còn có rất nhiều template có sẵn giúp bạn có thể trực tiếp thêm vào chiếc video của mình một cách dễ dàng nhất. 

Bạn có thể sử dụng Canva ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối đến với internet là bạn sẽ tạo ra được những thước phim vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể xuất bản và lưu trực tiếp video hoặc chia sẻ video lên mạng xã hội với bạn bè và mọi người chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. 

Lời kết

Hy vọng rằng với những phần mềm ghép nhạc vào video ở trên bạn có thể dễ dàng tạo nền được những thước phim vô cùng sống động mà bạn hằng mong ước. Nếu còn thêm những phần mềm hữu ích khác hay chia sẻ xuống bên dưới để gamehaydayroi cùng bạn cập nhật nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *