Phần mềm dịch video trên điện thoại

Phần mềm dịch video trên điện thoại giúp bạn có thể xem được trực tiếp các bản dịch của video ngày chính trên màn hình chiếc điện thoại của bạn. Những phần mềm này còn hỗ trợ khá nhiều chức năng khác vô cùng hữu ích xoay quanh việc dịch thuật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm này nhé.

Tổng hợp 4 phần mềm dịch video trên điện thoại

Một số video hay các bộ phim bạn xem không có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt hay không có bản lồng tiếng thì những phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc dịch thuật, và bạn có thể hiểu được phần nào nội dung của các clip đó hay những bộ phim đang tận hưởng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn 4 phần mềm dịch video trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Phần mềm MixCaptions: Video Subtitles

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể dịch được được các video trên điện thoại bằng cách tạo được các phụ đề một cách tự động, ngoài ra còn hỗ trợ người dùng có thể tạo được các phụ đề một cách rất dễ dàng. Bạn có thể xuất bản được các video này để đăng lên các mạng xã hội hay trang web của mình.

Phần mềm dịch video trên điện thoại
MixCaptions: Video Subtitles – Phần mềm dịch video trên điện thoại

Mục đích tạo ra của ứng dụng này chính là việc giúp đỡ cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được với nhau tốt hơn, giao tiếp và mở rộng quá trình toàn cầu hóa trên không gian mạng xã hội nói riêng hay môi trường internet nói chúng.

Ứng dụng này hiện nay hỗ trợ bạn có thể dịch thuật được hơn 20 ngôn ngữ, và đương nhiên là có cả Tiếng Anh để phù hợp với nhiều quốc gia hơn trên thế giới. Cùng với đó thì người dùng có thể chính sửa được video đó, chỉnh sửa được phù đề sao cho đẹp mắt và dễ nhìn nhất.

Ứng dụng MX Player

Đây là ứng dụng phát trực tiếp các trình đa phương tiện trên thiết bị điện thoại của bạn, với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới hỗ trợ hầu hết các tệp định dạng trong thiết bị của bạn, ngoài ra còn được mọi người tin tưởng sử dụng để trở thành ứng dụng dịch thuật phim vô cùng phổ biến.

Phần mềm dịch video trên điện thoại
Ứng dụng MX Player

Một tính năng khác vô cùng hữu ích của ứng dụng này chính là bạn có thể tải xuống được bản dịch của video mà bạn vừa thực hiện tạo phụ đề. Quá trình dịch video hay tải xuống được thực hiện hoàn toàn tự động, ngoài ra còn hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa video.

Phần mềm Subbr Free: Subtitle Editor

Nhiều khi chúng ta theo dõi một video nào đó tuy nhiên phần phụ đề không được đồng bộ hóa với video gây ra sự khó chịu cho người xem và không thể hiểu được nội dung của video đó. Chính vì thế bạn cần tham khảo ngay phần mềm Subbr Free: Subtitle Editor ngay nhé.

Phần mềm dịch video trên điện thoại
Phần mềm Subbr Free: Subtitle Editor

Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể dịch được video miễn phí, đáp ứng được mọi như cầu dịch thuật từ video thông thường cho đến các bộ phim. Bạn có thể sử dụng để chuyển đổi phụ đề hay chỉnh sửa được các phần khác trong video một cách vô cùng dễ dàng.

Phần mềm Get Subtitles

Giống như tên gọi của mình thì phần mềm này giúp bạn có thể tạo ra được những bản dịch tự động vô cùng dễ dàng từ thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng để dịch được trực tiếp trên điện thoại hay sử dụng để dịch những video có sẵn vô cùng tiện lợi.

Phần mềm dịch video trên điện thoại
Phần mềm Get Subtitles

Ứng dụng này còn hỗ trợ các các thiết bị máy tính đọc ghi các dữ liệu trực tiếp từ phím và tạo ra bản dịch một cách tự động. Phụ đề được chọn sẽ cùng với thời điểm mà âm thanh được phát ra khiến cho bạn không còn phải khó chịu khi sub đi trước cả âm thanh. Phần mềm này còn hỗ trợ hơn 170 ngôn ngữ trên khắp thế giới, một kho ngôn ngữ khổng lồ giúp bạn có thể tiếp cận đến với bất kỳ video từ bất kỳ nền ngôn ngữ văn hóa nào.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các phần mềm dịch video trên điện thoại tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu đến với bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích này thì bạn có thể sử dụng để trải nghiệm phim hay dịch các video nước ngoài được dễ dàng nhất.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *