google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong

Google Meet có giới hạn thời gian không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi sử dụng Google Meet trong các công việc thường ngày. Để giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết bài viết này nhé. 

Google Meet có giới hạn thời gian không?

Ứng dụng Google Meet là gì? 

Google Meet là một ứng dụng họp trực tuyến được ra mắt và phát triển bởi Google. Google Meet được phát triển dưới dạng website và dạng Google Meet App trên điện thoại. Google meet có thể hỗ trợ đến tối đa 100 người cho các cuộc họp trực tuyến thông thường và tối đa là 250 người cho các cuộc họp với tính năng cao cấp hơn. 

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Ứng dụng Google Meet là gì? 

Đối với việc sử dụng Google Meet bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng có thể kể đến như chia sẻ với mọi người về màn hình làm việc của mình, tài liệu có liên quan. Bạn có thể sử dụng Google cho việc học trực tuyến với rất nhiều tính năng nổi bật của Google Meet. 

Được sử dụng hoàn toàn miễn phí, Google meet đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tốt nhờ vào những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thoải mái truy cập vào từ bất kỳ thiết bị nào mà không lo về các vấn đề đồng bộ từ máy tính cho đến tablet hay điện thoại thông minh. 

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Google Meet được sử dụng choc các công việc

Ứng dụng Google còn được kết nối với Calendar để có thể lên lịch họp cho các cuộc họp trực tuyến. Cuộc họp của bạn sẽ được mã hóa với tất cả người dùng nhờ đó mà mọi người có thể cùng tham gia. Bạnh cũng có thể có được phụ đề với tiếng anh đối với các cuộc họp này nhờ vào tính năng nhận diện giọng nói người tham gia. 

Đối với các học sinh ở Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh Covid kéo dài chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với phần mềm này. Google Meet cũng hỗ trợ rất đắc lực cho các học sinh và thầy cô trong quá trình học tập và làm việc. Bạn có thể tạo được bản thuyết trình về một chủ đề nào đó rất dễ dàng để truyền đạt đến mọi người. 

Các chức năng như giơ tay phát biểu giúp cho buổi học có được tương tác 2 chiều tốt hơn tạo được cảm giác thật hơn khi học online qua Google Meet. Các thầy cô cũng có thể tạo những phòng học chỉ dành riêng cho các email thuộc tổ chức giáo dục chỉ để cho các học sinh của mình có thể vào được, tránh tình trạng lộ link khiến người khác có thể vào được và có các hành động quấy rối. 

Google Meet có giới hạn thời gian không?

Google Meet có giới hạn thời gian không? Đây là câu hỏi mà mọi người quan tâm khi thực hiện những cuộc họp hay buổi học có thời lượng khá dài trên Google Meet. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này Đối với các cuộc họp trên 2 người chúng ta có thể hoạt động trong khoảng thời gian là 60 phút, sau khoảng 55 phút thì hệ thống sẽ thông báo số thời gian hoạt động còn lại để bạn có thể chủ động kết thúc phiên họp.

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Google Meet có giới hạn thời gian không?

Những bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này. Người chủ phiên họp hoặc các thầy có thể bắt đầu ngay một phiên họp mới chỉ với thao tác tạo rất dễ dàng. Sau đó là bạn đã tiệp tục có được 60 phút họp với Google Meet rồi.

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Google Meet có giới hạn thời gian không? Nếu sử dụng lâu dài

Còn đối với các cuộc họp 1 – 1 chỉ có 2 người chúng ta sẽ có thể sử dụng trong khoản thời gian là 24h tính từ khi bắt đầu cuộc họp. Giúp bạn có thể thoải mái trao đổi mà không phải lo về vấn đề thời gian của cuộc họp. Nếu bạn muốn cuộc họp được diễn ra liên tục  mà không gián đoạn bạn có thể đăng ký tài khoản G-suite của Google để có thể sử dụng dịch vụ Meet. 

 

Để có thể đả

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Google Meet có giới hạn thời gian không? thao tác dễ dàng

m bảo thời gian an toàn cho các cuộc họp Google Meet có chế độ chặn những người dùng không phải chủ của phiên họp truy cập vào link cuộc họp trước 15 phút. Người bên ngoài chưa được xác nhận bởi người tạo cuộc họp hay chưa được tham gia vào cuộc họp.

Google Meet giới hạn người tham gia trong cuộc họp

Google meet cũng giới hạn số người tham gia vào một buổi họp. Đối với tài khoản Gmail thông thường bạn có thể sử dụng với số lượng người tham gia là 100 người. Đây cũng là số lượng người tối đa với tài khoản Education và tài khoản Basic. 

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Google Meet có giới hạn thời gian không? Giới hạn người tham gia

Nếu bạn muốn số lượng người tối đa có thể tham gia cuộc họp là 250 thì bạn nên nâng cấp lên G Suite Essentials và G Suite Business, G Suite Enterprise Essentials, G Suite Enterprise và G Suite Enterprise for Education. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cuộc họp mà bạn có thể nâng lên gói tài khoản phù hợp với bạn. 

Ngoài ra tại màn hình chỉnh của Google Meet họ đã hỗ trợ chúng ta có thể nhìn thấy nhiều nhất là 49 người dùng trong cuộc họp. Với việc bạn có thể điều chỉnh các bố cục được sắp xếp một cách tự động. 

Cách sử dụng Google Meet đơn giản nhất 2022

Cách sử dụng Google Meet trên máy tính đơn giản

Để có thể tạo được cuộc họp trên máy tính bạn phải có sử dụng một tài khoản Email để có thể bắt đầu được một cuộc họp. Sau đó bạn thực hiện theo những bước sau để có thể sử dụng đươc Google Meet trên máy tính.

Bước 1: Bạn truy cập vào truy cập vào trình duyệt và gõ vào thanh tìm kiếm “Google Meet”

Bước 2: Tại đây bạn có 4 lựa chọn để tiến hành tham gia một cuộc họp:

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Cách sử dụng Google Meet trên máy tính
  • Đầu tiên là tạo một cuộc họp để sử dụng sau, với thác tác này bạn sẽ có đường link để những người vào sau có thể tham gia, hoặc sử dụng để tham gia cho những lần kế tiếp. 
  • Tạo một cuộc họp sử dụng tức thì: đối với cuộc họp này bạn có thể sử dụng ngay trực tiếp và những người tham gia cũng vậy. Sau khi tất cả mọi người thoát ra thì đường link đó sẽ bị xóa đi. 
  • Lên lịch cuộc họp trong Google Calendar: Với thao tác này bạn có thể lên lịch cho cuộc họp sắp tới của mình, và mọi người cũng có thể tham gia vào lịch họp đó. 
  • Cuối cùng là phần link cuộc họp: Phần này được sử dụng cho những người sử dụng đường link của cuộc họp. Bạn có thể nhập mã của cuộc họp để tiến hành truy cập vào một cuộc họp có sẵn đó. 

Bước 3: Tại màn hình giao diện của Google Meet bản máy tính bạn có thể sử dụng với rất nhiều tính năng có sẵn ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cách đổi nền Google Meet để giúp cho cuộc họp có được nhiều màu sắc hơn. 

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Cách sử dụng Google Meet trên máy tính

Cách sử dụng Google Meet trên điện thoại

Để có thể sử dụng Google Meet trên điện thoại trước tiên chúng ta cũng cần một tài khoản Email để có thể đăng nhập vào và cần tải ứng dụng Google Meet. Hiện nay Google Meet đã hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Nên bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng.

Bước 1; Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play trên Android và Appstore trên IOS.

Bước 2: Nhập Google Meet vào thanh tìm kiếm và tiến hành tải về ứng dụng

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Cách sử dụng Google Meet trên điện thoại

Bước 3: Bạn tiến hành mở ứng dụng và sử dụng với các đường liên kết giống như trên máy tính. 

google-meet-co-gioi-han-thoi-gian-khong
Cách sử dụng Google Meet trên điện thoại

Lời kết

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Google Meet có giới hạn thời gian không. Để giải đáp tất cả thắc mắc, bạn có thể bình luận xuống phía dưới để nhận được phản hồi sớm nhất nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *