chuyen-mp4-sang-mp3-tren-dien-thoai

Chuyển mp4 sang mp3 trên điện thoại là phương pháp giúp chúng ta chuyển từ định dạng video sang âm thanh rất dễ dàng trên điện thoại. Để có thể thực hiện chúng ta cần tới một số phần mềm để có thể chuyển đổi được dễ dàng nhất. Vậy chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng tham khảo nhé. 

Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại Android bằng app

Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại với phần mềm MP3 video converter 

Để có thể chuyển được các đoạn video sang thành âm thanh thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này, chi tiết bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải xuống ứng dụng MP3 Video Converter trên điện thoại Android và IOS

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào ứng dụng này trên điện thoại > tại giao diện của ứng dụng sau đó bấm vào Chọn > Sau đó chọn vào video muốn chuyển đổi trên điện thoại của mình

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Thay đổi > và tiếp tục bấm vào Chọn > tiếp theo bạn chọn nơi mà bạn muốn lưu file âm thanh của mình > Cuối cùng nhấn OK để kết thúc việc lưu file.

chuyen-mp4-sang-mp3-tren-dien-thoai
Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại với phần mềm MP3 video converter 

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào COPY(ACC) Chọn định danh âm thanh MP3 mà bạn muốn

Bước 5: Sau đó bạn nhấn vào Chuyển đổi để có thể bắt đầu quá trình chuyển video sang MP3. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần nhấn Phát để có thể kiểm tra được file âm thanh vừa tạo.

chuyen-mp4-sang-mp3-tren-dien-thoai
Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại với phần mềm MP3 video converter 

Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại iPhone với CAPCUT

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video rất nổi tiếng trên điện thoại với nhiều mẫu có sẵn, giúp chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều dạng chủ đề khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển MP4 sang MP3 trên điện thoại với những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Capcut và mở lên từ màn hình chính của điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào thêm dự án mới tại mục New Project

Bước 3: Chọn đến phần video mà bạn muốn chuyển sang âm thanh

Bước 4: Sau đó bạn chọn vào Trích xuất âm thanh từ video lúc này là bạn đã có thể lưu lại file âm thanh trên Capcut rất dễ dàng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc chuyển thành file âm thanh, nếu bạn muốn sử dụng để lưu về máy thì chỉ cần nhấn nút download là có thể hoàn thành được việc chuyển Mp4 sang mp4 trên điện thoại rất dễ dàng. 

Chuyển Mp4 sang Mp3 trên điện thoại Android thông qua website

Chuyển video youtube sang Mp3 trên điện thoại với website X2convert.com

Đây là một website cho phép bạn có thể chuyển đổi từ file video sang âm thanh rất dễ dàng và đơn giản. Với các đường dẫn đến video từ Youtube là bạn đã có thể chuyển chúng thành các file âm thanh vô cùng sống động

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của X2convert.com để tiến hành chuyển đổi đoạn video youtube

Bước 2: Tiếp theo bạn cần sử dụng link video Youtube mà bạn muốn chuyển đổi âm thanh > Sau đó điền vào ô Copy và dán link vào đây > Chọn vào mục Mp3 High Quality > Sau đó nhấn vào nút Get link Mp3.

chuyen-mp4-sang-mp3-tren-dien-thoai
Chuyển video youtube sang Mp3 trên điện thoại với website X2convert.com

Bước 3: Sau khi website tiến hành lấy được link mp3 cho bạn thì bạn chọn vào mục Tải ngay để có thể sử dụng file âm thanh vừa chuyển đổi của bạn.

Chuyển video youtube sang Mp3 trên điện thoại với website y2mate.com

Đây cũng là một trong những website hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi các video sang mp3 được dễ dàng. Bạn có thể sử dụng để chuyển đổi thành nhiều file âm thanh khác nhau như MP3 hay các định dạng khác như AAC, MP4, M4V, 3GP, WMV, WMA, FLV, MO, WEBM… Hơn thế nữa bạn còn có thể được sử dụng được miễn phí với rất nhiều tiện ích sử dụng để có thể sử dụng bạn tham khảo những bước dưới đây nhé

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của y2mate

Bước 2: Sau đó bạn dán link video youtube mà muốn chuyển đổi thành âm thanh vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link sau đó y2mate sẽ nhận diện link và chuyển đổi cho bạn. 

chuyen-mp4-sang-mp3-tren-dien-thoai
Chuyển video youtube sang Mp3 trên điện thoại với website y2mate.com

Bước 3: Tiếp bạn bạn chọn vào Tải về lúc này bạn đã có thể sở hữu được file âm thanh này. 

Những câu hỏi thường gặp về cách chuyển mp4 sang mp3 trên điện thoại

Sau khi chuyển đổi chất lượng âm thanh có được giữ nguyên không?

Sau khi thực hiện chuyển đổi thì chúng ta vẫn giữ nguyên được chất lượng âm thanh giống như video ban đầu. Chính vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng của file MP3.

Các file âm thanh này sẽ được lưu ở đâu trên điện thoại?

Các file mà bạn thực hiện tải về sẽ được lưu ở trong thư mục của điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập vào file đã tải xuống và mở lên file âm thanh trực tiếp từ đó. 

Lời kết

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể chuyển mp4 sang mp3 trên điện thoại dễ dàng nhất. Hy vọng rằng bạn có thể chuyển được các file video của mình thanh âm thanh và tận hưởng chúng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *