cach-vao-group-telegram-bi-chan

Cách vào group Telegram bị chặn là cách giúp chúng ta có thể vào được những đoạn chat với nhiều người với nhau mà chúng ta đã bị chặn. Vậy cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng đến với ngay bài viết này nhé. 

Một vài thông tin về Telegram

Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng tin nhắn, cuộc gọi chia sẻ hình ảnh và dữ liệu miễn phí gần giống như Messenger hay Zalo của Việt Nam. Chỉ cần có kết nối với Internet là bạn có thể gửi tin nhắn hay thực hiện các cuộc gọi một cách miễn phí. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Telegram là gì?

Telegram đã có mặt trên tất cả các nền tảng phổ biến hiện nay như Android IOS hay các nền tảng trên máy tính như Windows hay MacOS. Bạn có thẻ tải xuống dễ dàng từ trang web, hay các kho ứng dụng. 

Pavel Durov là người đã tạo nên ứng dụng Telegram. Ông là người đang điều hành Telegram ứng dụng tin nhắn bảo mật nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng mỗi tháng. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Telegram với hơn 500 triệu người sử dụng mỗi tháng

Telegram không tiết lộ địa điểm họ đặt văn phòng chính vì thế mà các chính phủ hay tin tặc không thể nào biết đến được văn phòng của họ nhằm đảm bảo cho các tin nhắn có được tính bảo mật cao nhất. Cơ sở dữ liệu lớn nhất của Telegram được đặt tại Dubai.

Một số tính năng tiện ích trên Telegram

Telegram là một ứng dụng tin nhắn bảo mật nhất trên thế giới với tất cả các tiện ích đều được hỗ trợ miễn phí cho người sử dụng.

Tài khoản thông minh: Các tài khoản được sử dụng trên Telegram đều được kết nối với số điện thoại và được xác minh thông qua SMS. Người dùng có thể kết nối với tài khoản của mình ở mọi thiết bị khác nhau. Cũng có thể thay đổi số điện thoại để có thể liên kết với bất kỳ tài khoản nào khác. Khi đó thì danh bạ của bạn sẽ tự động cập nhất đến với số điện thoại mới này.

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Tài khoản thông minh trên Telegram

Lưu trữ đám mây: Các tin nhắn của bạn trên ứng dụng đều được lưu trữ trên dữ liệu đám mây và bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào để có thể xem được các tin nhắn đó. Ngoài ra bạn còn có thể gửi đi và lưu trữ một số loại dữ liệu khác như hình ảnh, video, âm thanh hay các tập tin có dung lượng tối đa là 2.0 GB. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Hệ thống lưu trữ đám mây linh hoạt

Bạn còn có thể sử dụng để gửi tin nhắn với nhóm lên tới 200.000 thành viên. Các tin đã gửi có thể được chỉnh sửa trong vòng 48 giờ và bạn cũng có thể xóa đi dòng tin nhắn hiển thị từ cả 2 phía nhằm đảm bảo được tính bảo mật nhất có thể. 

Hệ thống nhãn dán đa dạng: Hệ thống những nhãn dán của Telegram là rất đồ sộ và phong phú. Một bộ biểu tượng có rất nhiều nhãn dán khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Telegram cũng có rất nhiều bộ nhãn dán mặc định, ngoài ra bạn cũng có thể cài thêm được các mẫu nhãn dán khác nhau từ bên thứ 3 với định dạng webP để được tối ưu hóa với đường truyền internet hơn, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Rất nhiều bộ nhãn dán kèm theo

Tin nháp: Đây là một tính năng giúp bạn có thể sử dụng các đoạn tin nhắn chưa được hoàn thành khi đăng nhập với nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể bắt đầu được một đoạn tin nhắn tiếp tục trên các thiết bị khác. Chỉnh sửa hoặc xóa nó đi tùy ý đem đến khả năng sử dụng vô cùng đa dạng.

Cuộc trò chuyện bí mật: Các tin nhắn mà người dùng gửi sẽ được mã hóa từ người gửi đến với khách trong phòng trò chuyện bí mật, với giao thức sử dụng đó chính là MTProto. Khi sử dụng tin năng với các phòng trò chuyện bí mật thì bạn không thể đăng nhập và sử dụng trên các thiết bị khác vì nó đã bị mã hóa riêng biệt với từng thiết bị. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Thực hiện các cuộc trò chuyện bí mật

Cách vào Group bị chặn mới nhất 2022

Tại sao các Group Telegram bị chặn?

Một vài lý do khiến cho Group Telegram bị chặn có thể đến từ rất nhiều nguyên do, Sau đây là một vài lý do khiến Telegram của bạn bị chặn:

Lạm dụng thông tin cá nhân: Một số thông tin cá nhân của người khác mà bạn không có quyền truy cập vào tuy nhiên bạn vẫn cố tình làm điều đó thì lúc này bạn có thể bị cấm khỏi Group. Telegram tự động coi bạn là một hacker hay một tin tặc và tiến hành chặn bạn. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Bị lạm dụng thông tin cá nhân

Ngôn ngữ sử dụng không phù hợp: Một số ngôn ngữ của bạn được sử dụng trong các Group có thể gây phản cảm hoặc không phù hợp với phần đông số người tại đó. Lúc này bạn có thể vi phạm phải các chính sách về ngôn ngữ bị chặn và lúc này bạn không thể tiếp tục truy cập vào nhóm nữa. 

Nhóm đã bị báo cáo: Một số Group có các hoạt động bất hợp pháp hoặc bị phát hiện không tuân thủ các quy tắc. Nếu các nhóm này bị báo cáo thì bạn sẽ không thể nào tiếp tục truy cập vào nữa. 

Đe dọa, quấy rối thành viên: Một số hành động phân biệt hay quấy rối đối với các thành viên trong nhóm với nhau có thể khiến bạn bị chặn khỏi nhóm. Mỗi nhóm có một quy tắc ứng xử riêng chính vì thế bạn cần tuân thủ một cách chính xác để tránh khỏi việc bị out khỏi nhóm. 

 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Cách vào Group Telegram bị chặn

Cách vào Group Telegram bị chặn

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể tiếp tục vào một nhóm Telegram đã bị chặn. Tuy nhiên trong bài viết này gamehaydayroi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tốt nhất và đơn giản nhất để bạn có thể vào Group Telegram đã bị chặn. Hãy cùng điểm qua một số cách hiệu quả nhất để thực hiện nhé. 

Đăng ký một tài khoản bằng số ảo mới

Theo như cách thông thường thì bạn cần phải sử dụng một số điện thoại để có thể xác nhận và sử dụng. Nếu bỏ qua bước này thì bạn sẽ không thể nào sử dụng được tài khoản đó. Tuy nhiên thay vào đó thì bạn có thể sử dụng một tài khoản ảo để đăng ký được nhiều tài khoản. 

Cách vào group Telegram bị chặn dễ làm nhất
Cách vào Group Telegram bị chặn thông qua số ảo mới

Rất nhiều ứng dụng VoIP cung cấp cho bạn nhiều số điện thoại tại Hoa Kỳ một cách miễn phí và hợp pháp, giúp bạn có thể sử dụng để xác minh được tài khoản của mình với số điện thoại ảo này. 

Cách vào Group Telegram bị chặn có thể thông qua việc đăng ký một số ảo mới nhờ vào TextNow. Bạn tiến hành tải xuống vào cài đặt ứng dụng, và sở hữu một số điện thoại mới và xác minh với tài khoản Telegram của bạn. Khi nhập vào đó mã ZIP của mình bạn sẽ được chuyển đến phần cài đặt danh bạ bạn chỉ cần chọn một trong những số trong đó là có thể hoàn tất được cấu hình cài đặt. 

Tiếp theo, là bạn cài đặt trên ứng dụng Telegram. Mở Cài đặt lên và chọn vào Chi tiết hồ sơ > Sau đó là Thêm tài khoản. Tại đây bạn điền số điện thoại ảo mà bạn vừa có được vào đây và nhấn tiếp tục đến có thể đi đến bước xác minh. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Vào cài đặt và đăng ký với số mới

Sau đó Telegram sẽ gửi cho bạn thông tin xác minh qua SMS. Tiếp theo bạn cần nhập vào tài khoản và các thông tin của bạn vào đây để có thể hoàn thành việc xác minh lại tài khoản. Cuối cùng bạn chỉ cần vào lại Group đó thông qua đường link giới thiệu lúc này bạn sẽ không bị chặn nữa với Group này, bạn sẽ được coi như một tài khoản mới. 

Cách vào Group Telegram bị chặn bởi VPN

Bạn sẽ bị giới hạn bởi Telegram ở một số vị trí cụ thể. Ứng dụng sẽ ngăn bạn đọc bất kỳ nội dung nào trong các Group đó. Chính vì thế khi ở vị trí mà Telegram không hỗ trợ bạn không thể nào truy cập vào Group mà mình mong muốn. 

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Cách vào Group Telegram bị chặn bởi VPN Betternet

Các ứng dụng VPN giúp bạn có thể thay đổi được địa điểm kết nối ở bất kỳ đâu. Mặc dù với phương pháp này bạn có thể thể truy cập vào Telegram ngay lập tức nhưng bạn có thể sử dụng phương pháp này để thay đổi nơi truy cập vào tiến hành vào Group. 

Cách vào Group Telegram bị chặn với VPN

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải vè ứng dụng Betternet trên thiết bị của bạn

Bước 2: Sau đó bạn mở ứng dụng lên và bật mục VPN

Bước 3: Tại đây bạn cũng có thể chọn đến một số máy chủ khác hay các vị trí khác với các tùy chọn khác

Bước 4: Sau đó bạn có thể tạo được một tài khoản mới và truy cập vào Group bị chặn

Khiếu nại với Telegram nếu chủ kênh cấm bạn

Để có thể khiếu nại bạn cần truy cập vào trang web của Telegram, sau đó điền vào đó số điện thoại của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn với mã và bạn tiến hành xác nhận với đoạn mã này. Sau đó bạn có thể tạo một tài khoản mới và truy cập vào Telegram và đăng ký tài khoản mới để vào được group Telegram. 

Cách vào Group Telegram bị chặn thông qua Nicegram 

Nicegram là một con bot của Telegram trợ giúp bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng. Đây cũng là một cách vào Group Telegram hiệu quả. Đầu tiên bạn cần truy cập vào Telegram và tìm kiếm đến với Bot Nicegram và chọn bot có tên gười dùng là @nicegram Bot để bắt đầu cuộc trò chuyện. Sau đó bạn có thể truy cập vào đây để hoàn thành cách vào Group Telegram bị chặn.

cach-vao-group-telegram-bi-chan
Cách vào Group Telegram bị chặn thông qua Nicegram 

Qua đây chúng ta đã có thể thực hiện được thành công cách vào group Telegram bị chặn với nhiều phương thức được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận xuống phía dưới để gamehaydayroi có thể giải đáp nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *