Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Game Thần Trùng hay The Death là một game kinh dị do người Việt Nam sáng lập và phát triển trên nền tảng Steam. Đây là một thể loại game đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây. Vậy để có thể tải Game Thần Trung về máy tính của mình và tham gia trải nghiệm một cách nhanh nhất, dưới đây Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn anh em cách tải Game The Death Thần Trùng về máy của mình nhé.

Tổng quan về Game Thần Trùng

Là một tựa game kinh dị do người Việt Nam sáng lập và phát triển, lấy bối cảnh vào những năm 90 tại Hà Nội. Chính vì vậy, khi tham gia vào trò chơi này anh em sẽ được nhập vai vào một chàng thanh niên đang gặp những ác mông liên tiếp trong nhiều ngày trong căn phòng trọ của mình. Và chính căn phòng trọ đó là nơi từng xảy ra rất nhiều vụ án bí ẩn và ly kỳ chưa thể nào hóa giải được.

Đó cũng chính là vụ án nói về 5 người rời xa khỏi thế giới trong vòng một đêm ngay trong chính căn nhà mà không biết lý do là tại sao. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong game chính là chàng trai thuê lại căn phòng đó, liên tục gặp những ác mộng, lạnh sống lưng khi gặp những nhân vật chính đã rời xa khỏi trần gian trước đêm gia đình đó bị ám sát.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Từ đó câu chuyện bắt đầu ở đây và người chơi cũng tiến hành nhập vai, bắt đầu khám phá những bí ẩn rùng rợn sau vụ ám sát đó. Trong căn phòng lạnh lẽo với ánh đèn đỏ là một chiếc quan tài cùng với một bức ảnh thờ đã được làm mờ trồng rất rùng rợn. Chắc hẳn với những game thủ yếu tim khi nhìn thấy những hình ảnh như này đều thấy rất lo lắng cho mình.

Nếu như trong quá trình chơi anh em mà không thể sống sót và vượt qua những thử thách trong giấc mơ thì đồng nghĩa với việc thua cuộc ở ngoài đời.

Cái tên Thần Trùng được đặt cho tựa game được lấy cảm hứng từ một vị thần trong truyền thuyết dân gian của nước ta. Đây là một vị thần được biết đến là luôn thâu tóm linh hồn của những người đã khuất vào giờ Trùng. Sau khi có người lìa khỏi cõi đời vào giờ đó, Thần Trùng sẽ xuất hiện và cướp đi linh hồn của họ hoặc đoạt mạng của họ ngay lập tức.

Đây cũng là một manh mối rất hữu ích giúp người chơi có thể biết được bức ảnh cô gái đã khuất vào giờ Trùng và đã bị Thần Trùng thâu tóm linh hồn của mình. Do đó, các thành viên khác trong gia đình cũng lần lượt bị Thần Trùng thâu tóm.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Để có thể tải Game Thần Trùng về máy miễn phí và nhanh nhất, anh em chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Steam về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi đã tải thành công về máy, anh em cài đặt và đăng nhập vào tài khoản Steam ( Nếu chưa có tài khoản anh em hãy đăng ký ngay nhé).

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí
Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Bước 3: Tại giao diện chính của Steam, anh em chọn vào mục Store để vào cửa hàng.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Bước 4: Tại đây, anh em nhập từ khóa Thần Trùng hoặc The Death vào mục tìm kiếm và tìm kiếm. Lúc này, Game Thần Trùng sẽ hiện ra.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Bước 5: Nhấn vào Game Thần Trùng – Chọn Dowload để tải game về máy tính của mình.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Bước 6: Chọn nơi Lưu File tại thẻ Choose Location for Install – Chọn Next để tiến hành cài đặt game về máy tính của mình miễn phí.

  • Lưu ý: Game có dung lượng tương đối lớn, do đó anh em cần lựa chọn ổ đĩa có khoảng trống rộng để lưu game, tránh phát sinh lỗi trong quá trình tải nhé.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

 

Bước 7: Tại thẻ Library – chọn The Death Thần Trùng để theo dõi tiến độ cài đặt của game về máy – Sau khi game đã được cài đặt thành công trên PC của mình, anh em chỉ cần nhấn Play hoặc biểu tượng của Game để bắt đầu tham gia vào trò chơi nhé.

Cách tải Game Thần Trùng, The Death miễn phí

Như vậy, bài viết trên đây Gamehaydayroi đã hướng dẫn chi tiết cách tải game Thần Trùng The Death về PC của anh em hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với thông tin trên đây sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game. Chúc anh em chơi game vui vẻ và sớm khám phá được hết trò chơi nhé. 

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *