Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi sử dụng Wechat vì thông thường wechat không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam vậy nên cũng không có quá nhiều thông tin đối với ứng dụng này. Trong bài viết này, Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn cho bạn Cách đăng ký Wechat không cần quét mã đơn giản nhất. 

WeChat là gì?

WeChat hay còn gọi theo tiếng Trung Quốc là 微信 – Wēixìn là một ứng dụng tin nhất được tạo ra và phát triển bởi tập đoàn công nghệ vô cùng lớn mạnh ở Trung Quốc đó chính là Tencent. Tencent nổi tiếng với việc phát triển và cho ra đời rất nhiều tựa game nổi tiếng tại đất nước tỷ dân cũng như trên toàn thế giới. 

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bên cạnh đế chế game hùng mạnh của mình thì Tencent cũng phát triển những ứng dụng phục vụ rất tốt cho đời sống trong số đó có thể kể đến là WeChat. Được ra đời vào năm 2011, khá muộn so với những công ty lớn như Facebook hay Twitter, tuy nhiện ứng dụng này vẫn đạt được những thành tựu nhất định và vươn lên vị trí ứng dụng phổ biến hàng đầu tại Trung Hoa Dân Quốc.

WeChat chiếm được cảm tình của người dân Trung Quốc nhờ vào những tính năng được tích hợp rất phù hợp và tiện ích cho cuộc sống hằng ngày của người dân nơi đây, và chính họ cũng đã ưu ái hơn các sản phẩm đến từ nội địa, tất cả điều này khiến cho WeChat ngay được phổ biến và biết đến rộng rãi hơn. 

WeChat không chỉ là một mạng xã hội thông thường với những tính năng nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh, video, hay file rất tiện ích. WeChat còn cung cấp đến người dùng những tính năng như tiếp cận thông tin nhanh chóng, giao dịch online thông qua ứng dụng, mua sắm shopping rất thuận tiện và đơn giản. Chính vì thế mà người dùng WeChat tăng lên một cách chóng mặt. 

Được phát triển bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc đi cùng với lượng người dùng khổng lồ, không quá ngạc nhiên khi ứng dụng này đã có trên 1 tỷ lượt tải trên toàn thế giới với hơn 200 quốc gia phát hành và 20 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng. 

WeChat có gì mà khiến người dùng “phát cuồng đến vậy” 

Có thể nói WeChat là một siêu ứng dụng nếu bạn tải và sử dụng tại Trung Quốc. Ứng dụng này vẫn chưa quá phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên với giao diện dễ dàng sử dụng cùng với rất nhiều tiện ích của mình thì WeChat xứng đáng là ứng dụng nằm trong top đầu thế giới hiện nay. Ngoài những chức năng cơ bản của một ứng dụng tin nhắn trực tuyến WeChat còn đem đến rất nhiều tính năng mới mẻ, nổi bật có thể kể đến như 

WeChat chấp nhận người dùng chia sẻ hình ảnh, tài liệu hay những tập tin với những người khác thông qua máy tính rất dễ dàng. Người sử dụng có thể nhận được dữ liệu bất kể đang sử dụng thiết bị nào từ máy tính, tablet, hay điện thoại thông minh. Ngoài ra những dữ liệu này cũng được lưu trữ trên dữ liệu đám mây, giúp bạn có thể tải xuống và sử dụng ở bất cứ đâu khi cần thiết. 

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Tính năng chia sẻ trực tiếp các thông tin hay các khoảnh khắc ấn tượng lên social giúp bạn có thể chia sẻ các hình ảnh của bạn đến với người thân và bạn bè. Cùng với đó là công nghệ bảo mật rất tiên tiến đến từ ứng dụng, đảm bảo các kết nối riêng tư được bảo mật tuyệt đối, giúp bạn an tâm hơn gửi tin nhắn hay chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn bè. 

WeChat còn sử dụng hàng trăm, hàng ngàn icon cũng như hình ảnh động cho người dùng sử một cách miễn phí, nhiều icon với nhãn dán khác nhau giúp bạn có thể sử dụng để thể hiện được các dòng cảm xúc trạng thái khác nhau khi nhắn tin với bạn bè. 

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

WeChat có thể triển khai miễn phí các cuộc gọi thông qua Internet ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Không những vậy ứng dụng này còn cho phép bạn triển khai các cuộc gọi nhóm lên đến 500 người. Ngoài ra WeChat còn giúp bạn kết nối với nhiều bạn bè thông qua chức năng radar bè bạn hay sử dụng tính năng “Lắc” để tìm kiếm bạn bè, giúp bạn mở rộng được liên kết thêm với những người xung quanh. 

WeChat còn có vai trò như chiếc ví điện tử cho bạn thông qua dịch vụ WeChat Pay, bạn có thể thanh toán mọi thứ thông qua ứng dụng nhờ những thao tác rất đơn giản. Mua sắm trực tiếp chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ có tính năng này, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, gửi tiền cho bạn bè, gọi đồ ăn,…

Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng rất đặc biệt đó chính là Hongbaos hay còn gọi là gửi lì xì, đây là một truyền thống rất ý nghĩa tại Việt Nam cũng như tại Trung Quốc trong các dịp lễ tết, điều này giúp đem lại may mắn và hạnh phúc cho người nhận được. Trong tình cảnh dịch bệnh hay có một số lý do khiến bạn không thể gặp trực tiếp thì bạn có thể sử dụng tính năng này thay cho những gì ý nghĩa nhất muốn gửi đến bạn bè đồng nghiệp hay người thân của mình. 

Cách đăng ký WeChat không cần quét mã đơn giản nhất

WeChat mang đến cho chúng ta rất nhiều những tính năng thú vị phục vụ cho cuộc sống. Chính vì thế chúng ta không thể bỏ qua một ứng dụng đầy tiềm năng này, dưới đây là cách đăng ký tài khoản wechat không cần quét mã

Bước 1: Tải xuống ứng dụng

Trước tiên muốn sử dụng thì bạn cần phải tải xuống ứng dụng này. Hiện này Wechat đã có trên các nền tảng  Android và IOS phù hợp với rất nhiều người dùng khác nhau, có thể tải xuống rất dễ dàng với dung lượng sử dụng sản phẩm rất nhỏ. 

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Đăng ký/Sign Up 

Bạn thao tác như thông thường để mở ứng dụng và chọn vào nút đăng ký hay Sign up so với bản tiếng anh để thức hiện đăng ký. Tiếp theo bạn chọn vào Sign up via Mobile để thực hiện đăng ký nếu sử dụng trên điện thoại.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 3: Điền thông tin

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên tiếp theo bạn điền các thông tin đã ghi mà ứng dụng yêu cầu, sau đó chọn đồng ý với điều khoản và dịch vụ để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản. 

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 4: Chọn Sign up và cho phép truy cập thông tin

Sau đó bạn đồng ý với các chính sách bảo mật và thực hiện đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 5: Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Sau khi đã thông qua các bước cơ bản để có thể đăng ký được tài khoản thì bạn sẽ đến với bước tiếp theo, đây là bước rất quan trọng, thông thường bạn sẽ cần nhờ đến một người có tài khoản ở Trung Quốc Đại Lục để có thể quét mà giúp tài khoản có thể sử dụng.

Tuy nhiên để đơn giản hơn bạn hãy thực hiện thao tác nhấn nút quay lại màn hình trước đó sau đó tiếp tục nhấn đăng ký, lúc này bạn có thể bỏ qua ngay bước quét mã QR phức tạp này.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã dễ dàng mới nhất 2022
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 6: Nhập mã và sử dụng

Nếu bạn sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng ký, ứng dụng sẽ gửi đến cho bạn một đoạn mà và bạn chỉ cần nhập vào là có thể dụng WeChat ngay lập tức.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã
Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Tổng kết

Trên đây là Cách đăng ký Wechat không cần quét mã mà Gamehaydayroi đã cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể sử dụng ứng dụng WeChat thật dễ dàng, với rất nhiều tiện ích mang lại WeChat rất thích hợp trở thành một ứng dụng tin nhắn tốt nhất trên thế giới.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *