Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Để giúp các bạn có những giây phút thoải mái không bị làm phiền bởi quảng cáo. Dưới đây Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo tự bật trên điện thoại

Việc chặn quảng cáo tự bật trên điện thoại luôn đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt giúp người dùng có một không gian thư giản rất thoải mái không bị làm phiền bởi những yếu tố khác trên điện thoại của mình.

Hiện nay, để duy trì một trang web sẽ tốn rất nhiều chi phí. Do đó, các website thường xuyên cho phép việc quảng cáo xảy ra tại website mình. Chính vì vậy, có rất nhiều người dùng luôn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm ở website. Không chỉ dừng lại ở đó, một số website còn chứa virut độc hại trong những quảng cáo, làm ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.

Do đó, việc chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại luôn đem đến một số lợi ích nhất định như:

  • Đem đến không gian thư giản thoải mái không bị làm phiền.
  • Ngăn chặn những loại virut độc hại xâm nhập vào thiết bị của mình.

Top 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Quảng cáo dưới dạng Pop-up hiện đang là dạng quảng cáo rất gây khó chịu cho người dùng khi gặp phải. Đây là hình thức quảng cáo tự ý mở lên một tab mới hoặc mở thêm nhiều trang bất kỳ không hề có liên quan đến trang web mà bạn sử dụng. Đặc biệt, những quảng cáo này không cần sự đồng ý của bạn mà đã tự ý chuyển bạn sang một tab mới và không thể tắt được.

Vậy để giúp các bạn giải quyết những quảng cáo khó chịu này, gamehaydayroi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại với các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn vào trình duyệt web Google Chorme trên điện thoại của mình – Chọn vào mục More có biểu tượng dấu 3 chấm – Chọn Cài đặt.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Bước 2:  Ở hộp thoại cài đặt chọn mục Cài đặt trang web – Chọn Cửa sổ bật lên – Chọn Tắt tính năng cửa sổ bật lên để chặn quảng cáo tự động lên trên điện thoại của mình.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Bước 3:  Quay lại hộp thoại cài đặt – Chọn mục Quảng cáo – Gạt thanh quảng cáo từ phải qua trái để tắt tính năng Quảng cáo trên Google Chrome.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Sau khi thực hiện 3 bước cơ bản, dễ dàng thực hiện trên đây các bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim,… mà không bị những quảng cáo dạng pop-up làm phiền, gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Nếu thấy cách làm này hiệu quả và hữu ích với nhiều người, đừng ngại ngùng mà không chia sẻ tới bạn bè người thân khi gặp cảm giác khó chịu như bạn nhé.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại bằng Lite mode

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại tiếp theo mà Gamehaydayroi muốn chia sẻ tới các bạn là Lite Mode. Đây là thủ thuật vô cùng đơn giản để chặn quảng cáo trên Google Chrome mà ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây sẽ là các bước thực hiện để các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web Google Chrome – Vào Cài đặtBật chế độ thu gọn.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Bước 2: Gạt từ trái qua phải để bật chế độ thu gọn trên trình duyệt Google Chrome.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại bằng Extension

Ngoài 2 cách đã kể trên đã rất dễ dàng thực hiện và chặn quảng cáo hiệu quả. Cách thứ 3 mà Gamehaydayroi muốn chia sẻ tới các bạn là việc thêm tiện ích trên Google Chrome để chặn quảng cáo rất tốt. Các bạn có thể thêm tiện ích mở rộng “Adblock” ngay trên trình duyệt Google Chrome để chặn tất cả quảng cáo khi bạn sử dụng. Đây là một tiện ích rất hay, giúp anh em không bị làm phiền khi đang trải nghiệm lướt web, xem phim,….

 Tham khảo thêm: Cách cài Android 10 cho máy không hỗ trợ mới nhất 2022

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại
Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại bằng Extension

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại theo hệ điều hành

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Android

Để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Android, các bạn chỉ cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại – Tìm và chọn mục Google.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Bước 2: Chọn mục Quảng cáo – Sau đó bật tính năng Không cá nhân hóa quảng cáo bằng cách gạt thanh công cụ từ trái qua phải – Nhấn vào OK để hoàn tất.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Bước 3: Ở giao diện của sổ mới hiện ra, các bạn nhấn vào mục Đặt lại mã nhận dạng quảng cáo – Chọn OK để hoàn tất các bước chặn quảng cáo tự bật trên hệ điều hành Android nhé.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Iphone

Để thực hiện chặn quảng cáo trên hệ điều IOS của Iphone, các bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

– Vào cài đặt – Vào mục Quyền riêng tư – Chọn Quảng cáo của AppleTắt tính năng quảng cáo được cá nhân hóa bằng cách trượt thanh công cụ từ phải qua trái.

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Như vậy, bài viết trên đây Gamehaydayroi đã chia sẻ tới các bạn đọc 5 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt tất cả các cách chặn quảng cáo trên đây đều dễ dàng thực hiện với tất cả người dùng. Nếu thấy bài viết hữu ích và hay, các bạn hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *